Mẹ bạn gái thường xuyên gọi sang nhà bắt xoa bóp chân và sửa điện, thanh niên "ớn lạnh" chia tay sau 3 tháng quen

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:29 13/07/2021

Thậm chí, mối quan hệ của anh ta và cô gái còn chưa chính thức là người yêu nhưng mẹ của cô đã có loạt yêu cầu khá là khắt khe.

Tâm lý của hội ế khi xem các chương trình hẹn hò đó là: Trời ơi, nhất định tui phải coi để có động lực lao ra đường tìm ngay chân ái cuộc đời mình! Nhưng thực tế lại cho chúng ta thấy một sự thật vô cùng phũ phàng; coi mấy chương trình này lại càng thêm hãi hùng cái con "tình iu", chỉ muốn độc thân yolo mãi mãi.

Chuyện là mới đây ở chương trình Ghép Đôi Thần Tốc (show hẹn hò khai quật ra cô gái Đoan Minh có 12 mối tình đó ạ); khán giả ai nấy đều ngỡ ngàng trước lý do chia tay bạn gái của thanh niên tham gia gameshow. Chẳng ai có thể ngờ trong 7749 lý do chia tay lại có thể... lòi ra kiểu này.

Mẹ bạn gái thường xuyên gọi sang nhà bắt xoa bóp chân và sửa điện, thanh niên chia tay ớn lạnh chia tay sau 3 tháng quen - Ảnh 1.

Chàng trai và cô gái được ghép đôi ở show này

Trước tiên phải kể lại sương sương một chút về profile của anh này đã. Vì muốn có một mối quan hệ nghiêm túc, thanh niên 25 tuổi tên Trần Trung Thuận; hiện đang làm tài xế cho một công ty chuyển phát nhanh ở Bình Dương đã đăng ký góp mặt lên show hẹn hò. Anh chàng chia sẻ rằng điểm mạnh của mình là biết nấu ăn, đặc biệt là biết quan tâm cảm xúc của bạn gái.

Tới màn vui nhất là khi Trung Thuận được MC Cát Tường hỏi có bao nhiêu mối tình, tạm gác qua 2 mối tình chính thức chia tay nhạt nhẽo, ta đến luôn với mối tình thứ 3 kéo dài 3 tháng của Trung Thuận với "em gái mưa". Anh chàng kể lại, mặc dù chưa chính thức yêu nhau - chỉ mới ở vòng tìm hiểu nhưng mẹ bạn gái rất khó. Cô thường xuyên gọi anh chàng sang nhà làm việc vặt như leo lên sửa nhà, sửa điện, rửa chén, ngoài ra còn thường xuyên gọi qua nhà... xoa bóp chân.

Mẹ bạn gái thường xuyên gọi sang nhà bắt xoa bóp chân và sửa điện, thanh niên chia tay ớn lạnh chia tay sau 3 tháng quen - Ảnh 2.

Câu chuyện của nam thanh niên...

Trung Thuận chia sẻ rằng bản thân anh thấy việc qua nhà xoa bóp chân cho mẹ bạn gái... hơi kì. Anh chàng 25 tuổi này nghĩ thà mình và cô kia là vợ chồng, việc giúp đỡ mẹ vợ cũng là điều đương nhiên. Nhưng đây chỉ mới là "tìm hiểu", còn chưa yêu chính thức thì hành động này có hơi "ba chấm". Vậy nên sau 3 tháng, Trung Thuận "chạy gấp".

Về phần mình, bạn nghĩ sao về câu chuyện này. Nếu mẹ của "em gái mưa" nhờ bóp chân bạn có... chạy gấp không?

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nhiều học sinh Quảng Ninh dương tính với ma tuý sau khi ăn kẹo không rõ nguồn gốc

    Chiều 25/10, bà Nguyễn Thị Định, Hiệu trưởng trường THPT Hoành Bồ, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết có 10 em học sinh lớp 10 có biểu hiện ngộ độc sau khi ăn kẹo nghi có chất cần sa.
  • Đọc thêm