Mẹ Âu Hà My động viên con gái hết lời, tin con sẽ gặp được người tốt hơn trong tương lai

C., Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:35 13/08/2020

"Con à, con hãy mạnh mẽ và bước qua vũng lầy này, bước sang trang mới" - mẹ giảng viên Âu Hà My động viên con gái.

Thông tin giảng viên Âu Hà My chia tay chồng - đạo diễn trẻ Nguyễn Trọng Hưng sau 11 tháng kết hôn chính là câu chuyện được dân mạng bàn tán nhiều nhất hôm nay. 

Nữ giảng viên cho biết dù mình và gia đình đã hết lòng yêu thương, giúp đỡ nhưng Trọng Hưng vẫn đối xử không tốt với vợ cũng như nhà vợ, thứ mà cô nhận được từ chồng lại toàn là cay đắng.

Mẹ Âu Hà My động viên con gái hết lời, tin con sẽ gặp được người tốt hơn trong tương lai - Ảnh 1.

Âu Hà My và chồng.

Bài đăng ngay lập tức được dân tình chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Không chỉ người thân, bạn bè mà cả cộng đồng mạng cũng để lại rất nhiều lời động viên, an ủi nữ giảng viên. 

Trong đó đặc biệt phải kể đến những lời tâm sự của mẹ giảng viên Âu Hà My dành cho con gái ngay ở phần bình luận. Dù bình luận đã được xoá đi sau đó không lâu nhưng có thể thấy mẹ Hà My cũng đang hết lòng động viên con gái. Thậm chí bà còn cho biết cảm thấy may mắn vì con gái và gia đình đã kịp nhận ra bộ mặt thật của con rể. 

Mẹ Âu Hà My động viên con gái hết lời, tin con sẽ gặp được người tốt hơn trong tương lai - Ảnh 2.

"Con à, con hãy mạnh mẽ và bước qua vũng lầy này, bước sang trang mới. Đừng tiếc thương những chiếc lá vàng rơi rụng [...]. Cha mất rồi, giờ còn mình mẹ, con hãy là chỗ dựa tinh thần cho mẹ để mẹ con mình vững bước vượt qua những ngày tháng này con nhé. Thiếu vắng bóng cha rồi, mẹ hy vọng con sẽ làm được.

Yêu thương con gái của mẹ rất nhiều. Tương lai phía trước còn rất dài, con bản lĩnh và mạnh mẽ lắm, đối với mẹ con là đứa con rất ngoan, rồi một ngày con sẽ tìm được chân lý đích thực của cuộc đời mình. Mẹ yêu con", trích lời động viên mẹ Âu Hà My gửi đến con gái.

Mẹ Âu Hà My động viên con gái hết lời, tin con sẽ gặp được người tốt hơn trong tương lai - Ảnh 3.

Giảng viên Âu Hà My và mẹ.

Ảnh: Facebook nhân vật

Mẹ Âu Hà My động viên con gái hết lời, tin con sẽ gặp được người tốt hơn trong tương lai - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đạo diễn thiên tài của Marvel đăng status ca ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh "thật phi thường", netizen thế giới thót tim gọi

    Đạo diễn James Gunn (Vệ Binh Dải Ngân Hà, The Suicide Squad) đã đăng tải status khen ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
  • Đọc thêm