MCK rủ rê JustaTee lao vào "cuộc chiến" đọ xem ai ủ demo lâu hơn, giám khảo Rap Việt phán một câu nghe chán chả muốn chờ

Nhật Nguyên, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:35 23/03/2021

JustaTee là người "khiêu chiến" MCK đầu tiên nhưng khi thấy động thái thứ 2 từ anh chàng, fan chán chả buồn nói...

Cùng là người chơi hệ rap melody, MCK được khán giả xưng tụng là "truyền nhân" của JustaTee với tài năng không ai có thể phủ nhận. Mới đây, trong một bài phỏng vấn, MCK còn thẳng thắn thể hiện quan điểm: "Dù vậy, tất nhiên tôi muốn giỏi hơn JustaTee chứ, tôi muốn tôi là người giỏi nhất thì sao", mang về không ít ý kiến trái chiều. Một số khán giả đồng ý vì cho rằng "tre già măng mọc" nhưng không ít rap fan cho rằng MCK đã quá tự phụ khi phát ngôn như trên.

Sau khi câu nói của MCK được chia sẻ trên MXH, JustaTee đã có phản ứng khi biết được sự quyết tâm của đàn em. Anh khẳng định bạn trai Tlinh có thể vượt qua mọi thứ so với mình nhưng riêng khả năng... ỉm demo thì còn phải chạy theo dài dài.

MCK rủ rê JustaTee lao vào cuộc chiến đọ xem ai ủ demo lâu hơn, giám khảo Rap Việt phán một câu nghe chán chả muốn chờ - Ảnh 1.
MCK rủ rê JustaTee lao vào cuộc chiến đọ xem ai ủ demo lâu hơn, giám khảo Rap Việt phán một câu nghe chán chả muốn chờ - Ảnh 2.

Ngay khi JustaTee công khai rủ rê MCK tham gia trận chiến để đọ xem ai "giấu kín" nhiều bản demo hơn, "người ấy" của Tlinh đã hào hứng nhận lời thách đấu và để lại bình luận trực tiếp: "Cuộc đua ủ demo chính thức bắt đầu". Là người "khiêu chiến", nhưng JustaTee đã để lại bình luận nghe... chán không thể tả: "Khi nào 2 đứa nhà anh lớn rồi tính tiếp nhé!".

Ôi, quả thật là "ông bố bỉm sữa", bình thường đã hiền lành, nói không với mọi trận battle nay có thêm em bé để chăm thì lại càng hiền đến nhường nào. Đã thế còn... không biết bao nhiêu năm nữa các bé mới lớn đây. Đua tranh gì tầm này, hai em bé ở nhà và gia đình nhỏ cứ là trên hết!

MCK rủ rê JustaTee lao vào cuộc chiến đọ xem ai ủ demo lâu hơn, giám khảo Rap Việt phán một câu nghe chán chả muốn chờ - Ảnh 3.

JustaTee vốn được mệnh danh là "Ông hoàng ôm demo", nổi tiếng với việc cứ làm demo đó thôi còn ra bài chính hay không thì tuỳ. Điển hình như đoạn teaser Lả Lướt từng được anh tung ra năm 2018 đến nay vẫn đang "nằm kho" và thời điểm chính xác tung full sản phẩm này vẫn là một ẩn số. Hơn nữa, ở thời điểm hiện tại, JustaTee đã là "ông bố bỉm sữa" với 2 nhóc tỳ nên việc ỉm demo được dự đoán sẽ xảy ra thường xuyên hơn.

MCK đã là một nghệ sĩ khá thành danh trong cộng đồng Indie/ Underground thế nên chắc chắn anh cũng thủ sẵn một kho các bản demo qua các năm hoạt động nghệ thuật. Câu hỏi đặt ra, một khi 2 kho demo của JustaTee và MCK được "phơi" ra ánh sáng, liệu số lượng của ai sẽ áp đảo?

Ảnh: chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Cô gái đòi bạn trai cho 500 triệu bị tố lươn lẹo, Lily lên tiếng về nghi vấn chung bồ tỷ phú với Ngọc Trinh

    Đoan Minh giải thích rằng mình chỉ đang "hẹn hò" với cậu em trai thân thiết nhân kỷ niệm 4 năm gặp gỡ.
  • Đọc thêm