MCK lột xác bảnh bao, lại phát "cẩu lương" khi rap nhạc tình tái hiện cuộc hẹn ngắm trăng lúc 2 giờ đêm với Tlinh

Thư Hân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:03 07/11/2020

Tạm gác lại hình ảnh rapper MCK hầm hố ngông nghênh, học trò Karik trở lại làm Nger bảnh bao, si tình khiến ai cũng ngạc nhiên bởi sự lột xác ấn tượng.

Đi qua một chặng đường dài, hành trình của Rap Việt đã bước đến trận Chung kết 1. Tối thứ 7 (07/11), tập 15 chính thức lên sóng, chứng kiến 8 trận solo tranh tài cực gắt của 8 chiến binh xuất sắc nhất cuộc thi. 

Trong suy nghĩ của nhiều người, Chung kết thì nhất định phải biểu diễn thật căng, thật ngầu, thế nhưng có một thí sinh đã đi ngược lại điều đó. Thay vì làm những bản rap mang hơi thở club banger sôi động, bùng nổ thì anh chàng chọn cách trở về với hình ảnh nguyên bản của chính mình vào những ngày đầu tiên dấn thân theo con đường âm nhạc. Và không ai khác, đó là MCK - một trong những "quái vật" mạnh nhất cuộc thi, nổi bật với tài "lái beat", rap melody và autotune live. 

Phần trình diễn của MCK (nguồn: Vie Channel)

MCK lột xác bảnh bao, lại phát cẩu lương khi rap nhạc tình tái hiện cuộc hẹn ngắm trăng lúc 2 giờ đêm với Tlinh - Ảnh 2.

Xuất hiện trên sân khấu trong bộ suit bảnh bao, lấp lánh, MCK giới thiệu luôn, hôm nay sẽ rủ Nger đi thi cùng mình. Thật ra, Nger chính là MCK và MCK cũng chính là Nger, đó chỉ là hai nghệ danh đại diện cho hai cá tính âm nhạc khác nhau. Nếu MCK hầm hố, ngông nghênh có phần bất cần thì Nger chính là "boy si tình", nhẹ nhàng, ướt át. 

Mang bản rap Va Vào Giai Điệu Này lên sân khấu, MCK một lần nữa phát "cẩu lương" cho toàn bộ người nghe khi tái hiện lại mối tình đầy ngọt ngào của mình và cô bạn gái Tlinh. Nào là "tay đan tay đi vào club", "tình là gì để mình viết ra thơ", "ta hôn nhau trong club đèn mờ" rồi cả "hẹn nhau ngắm trăng tàn ở Sài Gòn lúc 2 giờ đêm"

MCK lột xác bảnh bao, lại phát cẩu lương khi rap nhạc tình tái hiện cuộc hẹn ngắm trăng lúc 2 giờ đêm với Tlinh - Ảnh 5.

Kết thúc phần thi của mình, khi được Trấn Thành hỏi vì sao lại chọn bài nhạc đáng yêu như thế này mà không phải thể loại hầm hố như MCK vẫn hay làm, học trò Karik giải thích rằng bởi vì ai cũng nghĩ đêm Chung kết cần hầm hố, vì vậy anh chàng chọn cách ngược dòng để tạo điểm nhấn. 

Và tất nhiên, đây là cú ngược dòng quá đỗi ấn tượng, giúp mọi người có cách nhìn khác về MCK. Hoá ra anh chàng này mê làm nhạc tình mà "giấu bài" chờ đến Chung kết mới bung ra! Bản rap vừa ngọt vừa chill một lần nữa show khả năng rap melody và chơi vần độc đáo của học trò Karik, đã nhận được nhiều lời khen có cánh của BGK và HLV. Trong đó, Binz không ngừng nhún nhảy theo từng giai điệu, một lần nữa cho rằng cách rap melody hiện đại của MCK quá hay đồng thời là điều Binz thích nhất ở anh chàng.  

MCK lột xác bảnh bao, lại phát cẩu lương khi rap nhạc tình tái hiện cuộc hẹn ngắm trăng lúc 2 giờ đêm với Tlinh - Ảnh 6.
MCK lột xác bảnh bao, lại phát cẩu lương khi rap nhạc tình tái hiện cuộc hẹn ngắm trăng lúc 2 giờ đêm với Tlinh - Ảnh 7.

JustaTee đồng cảm nói: "MCK là người anh đã theo dõi và khá hiểu bạn ấy. Bên trong bạn có rất nhiều cá tính âm nhạc như những gì anh và Rhymastic đã từng làm trước đây. Ví dụ như Rhymastic khi làm rapper thì là Rhymastic, khi làm gangster thì sẽ là YC và khi làm danh hài thì sẽ là Vũ Đức Thiện. Còn anh thì đã từng là JayTee, JustaTee rồi cả... Xuân Thy". Đặc biệt, JustaTee nói thêm hình ảnh MCK a.k.a Nger hôm nay chính là điều mà anh luôn mong muốn được thấy trong chương trình này và hôm nay thì đã thoả mãn rồi. 

Nguồn: Rap Việt - Ảnh: Internet, cắt từ clip

MCK lột xác bảnh bao, lại phát cẩu lương khi rap nhạc tình tái hiện cuộc hẹn ngắm trăng lúc 2 giờ đêm với Tlinh - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm