Làng rap lại thêm biến: MCK chia sẻ bài đăng của 1 rapper King Of Rap ám chỉ "các em làm nhạc đóng tune", chuyện gì đây?

Chí Cường, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:20 23/08/2021

Dăm ba bữa nửa ngày, làng rap lại có thêm biến mới để hóng!

Chuỗi ngày vừa qua làng rap bỗng dưng "im hơi lặng tiếng" thì mới đây lại phải xôn xao vì một "biến" mới đến từ nam rapper MCK. Nam rapper bỗng nhiên chia sẻ dòng trạng thái đến từ một rapper xuất thân từ chương trình King Of Rap với trạng thái khá bức xúc gây nên nhiều sự tò mò cho khán giả.

Làng rap lại thêm biến: MCK chia sẻ bài đăng của 1 rapper King Of Rap ám chỉ các em làm nhạc đóng tune, chuyện gì đây? - Ảnh 1.

MCK và Ngắn lại gây ra một cuộc tranh cãi mới

Cụ thể, nam rapper có xuất thân từ chương trình King Of Rap có tên là Ngắn. Người này bỗng đăng đàn một dòng trạng thái bức xúc về việc các rapper làm "nhạc đóng tune" (sử dụng kỹ thuật autotune). Nam rapper cho rằng nhạc kiểu đó nghe không hiểu gì hết chỉ may được phần MV vớt vát trở lại.

Tiếp theo, Ngắn cũng hài hước cho rằng thể loại nhạc đóng tune quá thượng đẳng nên tầm của anh chàng vẫn chưa thể nghe được. Cuối cùng, để kết lại, anh chàng vẫn dành sự tôn trọng cho những người thực sự đang làm rất tốt dòng nhạc "đóng tune" và nghe nhạc của họ mỗi ngày.

Làng rap lại thêm biến: MCK chia sẻ bài đăng của 1 rapper King Of Rap ám chỉ các em làm nhạc đóng tune, chuyện gì đây? - Ảnh 2.

Dòng trạng thái gây bức xức của nam rapper Ngắn

Là một người nổi tiếng nhờ kỹ thuật "đóng tune" được khán giả đánh giá rất cao và tạo nên nhiều bản hit tại chương trình Rap Việt, chắc hẳn Ngắn đã chạm đến phong cách làm nhạc của MCK. Nam rapper sinh năm 2001 đã lập tức chia sẻ lại dòng trạng thái của Ngắn cùng dòng trạng thái thẳng thắn: "Nói ai thì nói thẳng ra cho họ biết còn sửa chứ".

Làng rap lại thêm biến: MCK chia sẻ bài đăng của 1 rapper King Of Rap ám chỉ các em làm nhạc đóng tune, chuyện gì đây? - Ảnh 3.

Dòng "đáp trả" rất ư là vào vấn đề của MCK dành cho Ngắn

Có thể thấy, phản ứng này của MCK dành cho Ngắn không có gì là sai trái hay gây tranh cãi gì cả. Thật chất người yêu tlinh cũng chỉ muốn anh chàng Ngắn này có thể đưa ra một cái tên để MCK biết nhân vật được nhắc đến có phải mình hay không.

Bên dưới dòng chia sẻ của MCK, người yêu của anh chàng là rapper tlinh cũng đã vào bình luận với trạng thái rất hài hước và đồng ý với anh chàng với một phương án thứ 2 nào đó! Cũng nhờ vào sự tranh cãi này, người hâm mộ dòng nhạc rap đang nóng lòng xem phản ứng của nam rapper Ngắn và mong chờ cả 2 có thể làm một trận beef nào đó chăng?

Làng rap lại thêm biến: MCK chia sẻ bài đăng của 1 rapper King Of Rap ám chỉ các em làm nhạc đóng tune, chuyện gì đây? - Ảnh 4.

tlinh vào ủng hộ với bạn trai với phương án thứ 2

Ngắn (tên thật là Phạm Đức Thành) là một rapper trong giới Underground. Anh từng là thí sinh của chương trình King Of Rap nhưng bị loại khá sớm. Tại vòng đấu vào tập thứ 8, Ngắn đã bị đánh bại bởi đối thủ là Tuimi.

Làng rap lại thêm biến: MCK chia sẻ bài đăng của 1 rapper King Of Rap ám chỉ các em làm nhạc đóng tune, chuyện gì đây? - Ảnh 5.

Rapper Ngắn được biết đến sau chương trình King Of Rap

Nguồn: FBNV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm