McDonald’s ra mắt "phần ăn BTS" ở Việt Nam, các fan rần rần hỏi: "Có kèm theo BTS luôn không vậy?"

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:40 19/04/2021

Các fan BTS, cánh tay của các bạn đâu rồi?!!

Mới đây, McDonald’s đưa ra thông báo về việc sẽ ra mắt "phần ăn BTS" ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Trong đó, tại McDonald’s ở Việt Nam sẽ có kể từ ngày 27/5 tới đây!

Thông tin này nhanh chóng khiến cho các fan của BTS vô cùng thích thú. Hàng loạt bình luận được đưa ra bên dưới chủ đề này. Ai cũng tỏ ra rất hào hứng, trong đó nhiều fan còn đùa rằng: "Phần ăn BTS có kèm theo BTS luôn không ạ?"...

McDonald’s ra mắt phần ăn BTS ở Việt Nam, các fan rần rần hỏi: Có kèm theo BTS luôn không vậy? - Ảnh 1.

Được biết, đây là chiến dịch kết hợp giữa McDonald’s với nhóm nhạc Hàn Quốc đình đám BTS. Chương trình này được áp dụng tại gần 50 quốc gia khác nhau và Việt Nam chính là 1 trong số đó. Nhiều người đánh giá rằng, đây là một chiến lược cực kỳ thông minh của McDonald’s, đồng thời cũng là "chơi lớn" khi kết hợp với nhóm nhạc đình đám thế giới này.

Được biết, "phần ăn BTS" sẽ bao gồm 9 - 10 miếng gà McNuggets, một phần khoai tây chiên cỡ vừa, một đồ uống, sốt ớt ngọt và sốt Cajun lấy cảm hứng từ công thức của McDonald’s Hàn Quốc. Nghe cũng rất đáng mong chờ phải không nào?

McDonald’s ra mắt phần ăn BTS ở Việt Nam, các fan rần rần hỏi: Có kèm theo BTS luôn không vậy? - Ảnh 2.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thứ trưởng Bộ Y tế đề nghị Hà Nội coi chùm ca bệnh ở BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 như "ổ dịch" Bạch Mai trước đây

    Chiều 5/5, Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên đã có buổi họp trực tuyến nhanh với Chủ tịch UBND TP. Hà Nội, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 (Đông Anh) sau khi ghi nhận chùm 14 ca bệnh phát sinh tại bệnh viện.
  • Đọc thêm