MC yêu cầu kể 1 thứ người yêu cũ làm giỏi hơn vợ bạn, anh chồng chứng minh bản thân có 100 lá gan khi nói đúng một chữ 18+

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:30 27/10/2021

Đúng là thật thà đôi khi lại dễ... mang họa vào thân phải không "quý dzị".

Không biết ngoài đời các anh "hổ báo cáo chồn" bao nhiêu, chỉ cần về nhà, nhìn thấy cô vợ thì phần đông đều khép nép, biến mình một "chú mèo ngoan ngoãn đáng iu" ngay. Kể cả khi có nói xấu vợ, cùng lắm thì cũng chỉ nói trong những cuộc hội thoại riêng tư với những người bạn thân, chứ có anh nào dám công khai "nói xấu" vợ trước mặt người ta đâu.

Tuy nhiên, ở đâu thì cũng có ngoại lệ, mới đây, một thanh niên đã khiến cả MXH chao đảo khi mạnh dạn trả lời 1 câu hỏi có chủ đề so sánh giữa người yêu cũ và vợ hiện tại. Điều đáng nói là ngay cả khi có mặt vợ mình ở đó, anh chàng cũng chứng minh đẳng cấp bản thân có tới 100 lá gan!

MC yêu cầu kể 1 thứ người yêu cũ làm giỏi hơn vợ bạn, anh chồng chứng minh bản thân có 100 lá gan khi nói đúng một chữ 18+ - Ảnh 1.

Câu hỏi "éo le" gây nguy hại cho hàm răng của các anh chồng

Cụ thể, ở chương trình Family Feud (bản Việt có tên gọi là: Chung Sức), MC của chương trình là Steve Harvey đã ra câu hỏi "cực căng" cho 2 anh chồng rằng: Kể một thứ mà người yêu cũ làm tốt hơn vợ của bạn hiện tại? Hai bà vợ cũng là thành viên đội chơi ở phía dưới "nín thở" đợi xem ai sẽ bấm chuông giành quyền trả lời trước.

MC yêu cầu kể 1 thứ người yêu cũ làm giỏi hơn vợ bạn, anh chồng chứng minh bản thân có 100 lá gan khi nói đúng một chữ 18+ - Ảnh 2.

Câu trả lời thẳng thừng của anh chồng...

Ngay lập tức, một người đàn ông đã mạnh miệng nói chữ "sex" (chuyện chăn gối). Cả trường quay khi đó sốc không nói lên lời. Đặc biệt là cô vợ sau khi biết chồng mình nói rằng cô tệ hơn chuyện chăn gối so với người yêu cũ, miệng mỉm cười nhưng lòng thì... nhói đau lắm.

MC yêu cầu kể 1 thứ người yêu cũ làm giỏi hơn vợ bạn, anh chồng chứng minh bản thân có 100 lá gan khi nói đúng một chữ 18+ - Ảnh 3.

Làm "chị vợ" wow thật sự...

Được biết, luật của trò chơi "hại não" ảnh hưởng tới mối quan hệ vợ chồng này là ekip sẽ chia thành 2 đội chơi. Mỗi đội có 4 người (thường là chung 1 gia đình, bạn bè hoặc đồng nghiệp). Sau đó, cả 2 đội sẽ tranh nhau lượt trả lời câu hỏi đã được khảo sát từ 100 người. Điểm số tùy thuộc vào đáp án người chơi có khớp với câu trả lời số đông hay không.

Có thể nói đây là gameshow dễ khiến các gia đình sau khi tham gia xong "lục đục" vì những câu trả lời không biết chỉ để thắng tiền thưởng hay nói thật đáy lòng mình.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm