MC từng thi Hoa hậu cũng không thoát khỏi cảnh bị dìm khi lên sóng, bình thường để mặt mộc cũng xinh mà sao thế này

Hải My, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:55 23/04/2022

Nhan sắc MC Thanh Thanh Huyền bị dìm khi lên hình.

Tối qua (22/4), Chung kết The Next Gentleman - Quý Ông Hoàn Mỹ đã chính thức diễn ra, thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Bên cạnh 3 vị HLV quyền lực cùng dàn thí sinh toàn nam thần, đêm chung kết còn gây ấn tượng bởi loạt khách mời đình đám, lên đồ "chặt chém" đổ bộ thảm đỏ. Đảm nhận vị trí MC dẫn dắt chương trình, Thanh Thanh Huyền cũng không kém cạnh, cô diện một bộ đầm đen lóng lánh, cắt xẻ táo bạo cực hút mắt.

Về sự chuyên nghiệp của Thanh Thanh Huyền, dân tình không có gì phải bàn cãi. Nữ MC xinh đẹp có màn tung hứng ăn ý với bạn dẫn Nguyên Khang, thậm chí còn "bắn" luôn cả tiếng Thái khiến nhiều người trầm trồ. Tuy nhiên, điều khiến netizen xôn xao lại chính là gương mặt của cô nàng khi make up có phần chưa phù hợp.

MC từng thi Hoa hậu cũng không thoát khỏi cảnh bị dìm khi lên sóng, bình thường để mặt mộc cũng xinh mà sao thế này - Ảnh 1.

MC Nguyên Khang và MC Thanh Thanh Huyền nhận nhiều lời khen vì sự kết hợp ăn ý

Nữ MC xinh đẹp bị dìm không thương tiếc trong loạt ảnh chụp màn hình

Cách trang điểm cùng kiểu tóc này làm Thanh Thanh Huyền bị già đi trông thấy. Đã vậy, gương mặt V-line vốn có của cô nàng cũng… mất tiêu.

Phía dưới phần bình luận, dân tình liên tục đòi Thanh Thanh Huyền ra tín hiệu "ét o ét" vì bị thợ make up "hại". Người hâm mộ còn cho rằng, nữ MC sinh năm 1996 này vốn có nhan sắc xinh đẹp, để mặt mộc cũng xinh, thậm chí từng thi Hoa hậu nhưng lần này "xu cà na" khi bị dìm không thương tiếc.

- Trời ơi ai make up cho chị vậy? Bình thường mặt mộc bả xinh lắm mà sao nay nhìn xu quá.

- Ra tín hiệu ét o ét đi chị ơi, trang điểm ô dề quá. Làm mặt bị to ra, già đi nữa, thương bả ghê.

- Không thích chị make up kiểu này chút nào. Như hồi trước nhìn xinh hơn bao nhiêu.

- Xem live mà giật mình luôn đó. Không nghĩ Thanh Thanh Huyền cũng có ngày dính lời nguyền của chị make up.

MC từng thi Hoa hậu cũng không thoát khỏi cảnh bị dìm khi lên sóng, bình thường để mặt mộc cũng xinh mà sao thế này - Ảnh 3.

Mặt cô nàng bị to ra và già đi trông thấy

"Ét o ét" MC Thanh Thanh Huyền...

Quả thực lúc lên hình, MC Thanh Thanh Huyền bị dìm đáng kể bởi cách make up chưa phù hợp.

MC từng thi Hoa hậu cũng không thoát khỏi cảnh bị dìm khi lên sóng, bình thường để mặt mộc cũng xinh mà sao thế này - Ảnh 5.

Cô nàng vốn sở hữu gương mặt V-line, nhan sắc xinh đẹp

MC từng thi Hoa hậu cũng không thoát khỏi cảnh bị dìm khi lên sóng, bình thường để mặt mộc cũng xinh mà sao thế này - Ảnh 6.

Nữ MC chân dài 1,1m lên đồ bắt mắt

MC từng thi Hoa hậu cũng không thoát khỏi cảnh bị dìm khi lên sóng, bình thường để mặt mộc cũng xinh mà sao thế này - Ảnh 7.

Những hình ảnh tối qua của Thanh Thanh Huyền

Ảnh mặt mộc, đời thường của MC Thanh Thanh Huyền thường nhận nhiều lời khen ngợi từ netizen

Ảnh: Chụp màn hình, FBNV

https://kenh14.vn/mc-tung-thi-hoa-hau-cung-khong-thoat-khoi-canh-bi-dim-khi-len-song-binh-thuong-de-mat-moc-cung-xinh-ma-sao-the-nay-2022042316513062.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm