MC Thu Hoài gặp cảnh éo le: Không khoẻ trong người lên mạng than một tiếng, bị nghi có bầu giải thích còn... mệt hơn

Tuê, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:08 01/12/2020

Dân tình cũng nôn ghê gớm cơ!

Hễ rục rịch thông báo đám cưới, mời gấp mời gáp bạn bè là y rằng bị nói cưới "chạy bầu". Nghe thì hợp lý nhưng chớ mà vô duyên vô cớ nói vậy nha, không khéo họ nghe xong mà buồn... cười ra đấy.

Gần đây, MC Vũ Thu Hoài cùng vị hôn phu giám đốc Hoàng Nam cũng đang gấp rút chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình. Trùng hợp thế nào mà Thu Hoài chỉ mới chia sẻ bản thân đang "nôn nao" một chút mà đã nhận không ít những lời hỏi thăm về chuyện con cái rồi.

MC Thu Hoài gặp cảnh éo le: Không khoẻ trong người lên mạng than một tiếng, bị nghi có bầu giải thích còn... mệt hơn - Ảnh 1.

Story được MC Vũ Thu Hoài chia sẻ

Theo đó, nữ MC có chia sẻ về tình trạng sức khỏe của cô trong những ngày qua: "Chả hiểu bị làm sao mà từ tối qua đến giờ không cảm thấy đói, không muốn ăn gì, người cứ nôn nao nằm li bì cả ngày".

Với dòng trạng thái vậy, tất nhiên người hâm mộ đã rất lo lắng cho nữ MC. Bất ngờ hơn, đa số tin nhắn hỏi thăm đều là nghi vấn cho rằng Vũ Thu Hoài đang "ốm nghén". Đến nước này thì cô nàng cũng xin bó tay luôn, Thu Hoài nhanh chóng phân trần: "No no noo, không phải nhaa, mấy bạn dr (direct) toàn chung một câu kiểu này".

MC Thu Hoài gặp cảnh éo le: Không khoẻ trong người lên mạng than một tiếng, bị nghi có bầu giải thích còn... mệt hơn - Ảnh 2.

Vũ Thu Hoài trả lời câu hỏi người hâm mộ

Trước đó, ngày 25/11 vừa qua, Vũ Thu Hoài và bạn trai Hoàng Nam đã tổ chức một bữa tiệc mời cưới, dành riêng cho bạn bè trong giới golf của cả hai.

Hình ảnh cặp đôi xuất hiện trong tiệc mời cưới

MC Thu Hoài gặp cảnh éo le: Không khoẻ trong người lên mạng than một tiếng, bị nghi có bầu giải thích còn... mệt hơn - Ảnh 4.

Backdrop chụp hình được chú rể tiết lộ

Ảnh chụp màn hình

MC Thu Hoài gặp cảnh éo le: Không khoẻ trong người lên mạng than một tiếng, bị nghi có bầu giải thích còn... mệt hơn - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vua khỉ U50 ở miền Tây: "27 năm thích leo trèo, dù bị ong chích, kiến đốt đến phát sốt vẫn thấy bình thường"

    Sau một hồi suy tính, chú Tùng cột máy cưa vào sợi dây thừng rồi lấy một sợi dây khác choàng qua thân cây để làm điểm tựa leo lên. Đôi chân thoăn thoắt từ ngọn cây này sang ngọn cây khác, chẳng mấy chốc, cây bồ đề lâu năm với những cành um tùm đã nằm gọn dưới đất.
  • Đọc thêm