MC Thu Hoài đi nhầm sân golf được chồng như ý: Ở ngoài làm giám đốc, về nhà nịnh vợ ngọt như mía lùi

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:58 20/03/2022

Chuyện tình của MC Thu Hoài từng khiến dân tình thích thú và ngưỡng mộ.

Nhắc đến hội gái đẹp mê golf, chắc chắn không thể bỏ qua MC Thu Hoài. Ngoài niềm đam mê với bộ môn quý tộc này, nữ MC xinh đẹp còn gây ấn tượng với câu chuyện đi nhầm sân golf được chồng như ý. Ông xã của Thu Hoài là Hoàng Nam, hiện đang là CCO (Giám đốc kinh doanh) của một trung tâm đào tạo golf công nghệ cao hàng đầu Việt Nam.

MC Thu Hoài đi nhầm sân golf được chồng như ý: Ở ngoài làm giám đốc, về nhà nịnh vợ ngọt như mía lùi - Ảnh 1.

Vợ chồng MC Thu Hoài

Trong một bài phỏng vấn vào năm 2020, Thu Hoài cho biết trong khoảng 5 - 7 năm trước khi gặp ông xã, cô không có bất cứ mối quan hệ yêu đương chính thức nào. "Mình vẫn đi hẹn hò, tìm hiểu một vài người nhưng cảm thấy có gì đó không phù hợp nên đã dừng lại trước khi trở thành yêu đương" - Thu Hoài tâm sự.

Về cuộc gặp định mệnh với Hoàng Nam, nguyên nhân xuất phát từ việc cô và người bạn thân - Phanh Lee đi nhầm sân golf: "Hôm đó mình và Phanh Lee đi nhầm sân golf nên ghé vào một cửa hàng đồ golf trong lúc chờ người về 'chữa cháy' cho thầy. Mình đang đứng chờ Phanh thì thấy 1 anh nào đó trông khá... râu ria đi vào và tươi cười với mình. Mình còn tưởng nhầm với ai nhưng rồi nghĩ: 'À. Chắc là thầy đây rồi' và đến tận bây giờ mình vẫn nhớ rõ khoảnh khắc đó. Thật sự không nghĩ sau này sẽ yêu nhau đâu".

Vợ chồng MC Thu Hoài cùng nhau rong ruổi khắp các sân golf

Sau khi kết hôn, MC Thu Hoài tiếp tục duy trì phong độ phát "cẩu lương". Chẳng hạn như lần Hoàng Nam đang đọc slide có nội dung chuẩn mực chung về ứng xử - giao tiếp, đang xem thì nhớ vợ nên anh đã thay 1 vài từ trong slide thành từ "vợ" rồi gửi cho Thu Hoài:

- Tôn trọng và thể hiện sự khiêm tốn với vợ

- Không cãi nhau hơn thua với vợ

MC Thu Hoài liền đăng ngay story kèm caption: "Đang đi làm chồng gửi cái ảnh. Nằm nhìn đâu cũng thấy vợ". Có chồng thế này thì nở mày nở mặt quá đi chứ lại!

MC Thu Hoài đi nhầm sân golf được chồng như ý: Ở ngoài làm giám đốc, về nhà nịnh vợ ngọt như mía lùi - Ảnh 3.

Pha nịnh vợ đi vào lòng người của ông xã Thu Hoài

Trên trang cá nhân, Hoàng Nam cũng phát "cơm chó" nhiệt tình khi thường xuyên vừa khen vừa trêu vợ

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/mc-thu-hoai-di-nham-san-golf-duoc-chong-nhu-y-o-ngoai-lam-giam-doc-ve-nha-ninh-vo-ngot-nhu-mia-lui-20220320093501516.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm