"MC quốc dân" Yoo Jae Suk chính thức âm tính với SARS-CoV-2, trở lại ghi hình Running Man!

Jafar, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:27 04/08/2021

MC Yoo Jae Suk đã hoàn thành thời gian cách ly 14 ngày sau khi tiếp xúc F0.

Theo Naver đưa tin, công ty quản lý của Yoo Jae Suk đã đăng tải thông báo nam MC đã hoàn thành thời gian tự cách ly vì tiếp xúc với người nhiễm Covid-19. Anh có kết quả xét nghiệm âm tính vào ngày 3/8. Ngày mai (5/8), "chú Châu chấu" sẽ quay trở lại hoạt động, ghi hình chương trình How Do You Play? của đài MBC. Running Man cũng sẽ tiếp tục trở lại vào ngày 9/8 và phát sóng như thường lệ khi thế vận hội Olympic Tokyo 2020 kết thúc.

MC quốc dân Yoo Jae Suk chính thức âm tính với SARS-CoV-2, trở lại ghi hình Running Man! - Ảnh 1.

Show thực tế nổi tiếng Running Man đã phải tạm hoãn ghi hình do MC Yoo Jae Suk trở thành F1, sau khi tiếp xúc với thành viên trong ê-kíp show You Quiz On The Block dương tính với SARS-CoV-2. Nhận được kết quả âm tính từ 22/7 nhưng "MC quốc dân" vẫn phải thực hiện cách ly tại nhà đầy đủ để tránh lây nhiễm chéo.

Ngoài ra, công ty chủ quản của nam MC đã gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ và các nhân viên y tế: "Chúng tôi xin gửi những lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả những ai đã quan tâm Yoo Jae Suk và ủng hộ anh trong thời gian vừa qua, hơn hết là các chuyên viên y tế - những người đang nỗ lực ở tuyến đầu trong công tác chống dịch".

Nguồn: YooJaeSuk VietFans

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Văn Mai Hương và X2X cạnh tranh trực diện K-ICM, Sơn Tùng M-TP dù lấy lại phong độ nhưng vẫn bị một đối thủ khác cản đường

    Sự xuất hiện của những cái tên mới như Văn Mai Hương, X2X góp phần cạnh tranh ngôi Quán quân cùng Độ Mixi, K-ICM và Sơn Tùng M-TP tại HOT14 Weekly tuần này!
  • Đọc thêm