MC nổi tiếng bất ngờ "bóc" con người thật của Son Ye Jin, lật lại cả vụ rò rỉ 133 trang hồ sơ mật X-Files làm nữ diễn viên khổ sở

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:00 17/10/2021

Liệu Son Ye Jin có phải là người ngọt ngào, thân thiện như lời đồn?

Các ngôi sao luôn được xây dựng với hình ảnh thân thiện, ngọt ngào trên truyền thông. Chính vì vậy, tính cách thật của họ ở ngoài đời là điều được người hâm mộ vô cùng quan tâm. Mới đây nhất, nam MC Jo Young Gu đã hé lộ về tính cách thật của Son Ye Jin trên kênh YouTube cá nhân.

Nam MC cho biết Son Ye Jin là người rất hào sảng và anh có thể trò chuyện với cô 1 cách chân thật. "Son Ye Jin là nữ diễn viên duy nhất khiến tôi có thể kể mọi chuyện mà không phải lo sợ gì. Son Ye Jin rất ấm áp và chân thành, là người tôi tìm đến để xin lời khuyên, nhất là khi buồn hoặc khó khăn. Cô ấy nói chuyện rất thoáng, nhất là khi có hơi men trong người" - Jo Young Gu kể tiếp. Cuối cùng, nam MC chốt lại: "Không có người nổi tiếng nào ở Hàn Quốc xinh đẹp và tử tế như Son Ye Jin. 1 người có trái tim ấm áp".

MC nổi tiếng bất ngờ bóc con người thật của Son Ye Jin, lật lại cả vụ rò rỉ 133 trang hồ sơ mật X-Files làm nữ diễn viên khổ sở - Ảnh 2.

MC Jo Young Gu đã hé lộ...

MC nổi tiếng bất ngờ bóc con người thật của Son Ye Jin, lật lại cả vụ rò rỉ 133 trang hồ sơ mật X-Files làm nữ diễn viên khổ sở - Ảnh 3.

... tính cách thật của Son Ye Jin...

MC nổi tiếng bất ngờ bóc con người thật của Son Ye Jin, lật lại cả vụ rò rỉ 133 trang hồ sơ mật X-Files làm nữ diễn viên khổ sở - Ảnh 4.

... qua 1 video trên YouTube cá nhân

Jo Young Gu cũng nhắc đến vụ rò rỉ hồ sơ X-Files vào năm 2005. Bản tài liệu này gồm 113 trang chứa hàng loạt bí mật về người nổi tiếng. Những tin đồn ác ý về Son Ye Jin đã lan truyền sau khi X-Flies được công bố, thậm chí cô từng bật khóc khi nhắc đến.

Vì Son Ye Jin là 1 trong những ngôi sao cuối cùng Jo Young Gu phỏng vấn trước khi rời ngành giải trí nên anh cảm thấy khá tội lỗi. Lúc đó, nam MC phỏng vấn nữ diễn viên trong tình trạng say rượu và khi mọi chuyện vỡ lẽ. Ai ngờ sau này khi nhắc lại chuyện này, Son Ye Jin cũng không hề trách cứ gì anh.

MC nổi tiếng bất ngờ bóc con người thật của Son Ye Jin, lật lại cả vụ rò rỉ 133 trang hồ sơ mật X-Files làm nữ diễn viên khổ sở - Ảnh 5.

Theo tờ Asiae, Son Ye Jin từng xuất hiện trên phân đoạn Knee-Drop Guru của chương trình Golden Fishery do Kang Ho Dong làm host. Nữ diễn viên đã đến và giải thích từng tin đồn về cô, nói về nỗi đau phải chịu do những tin đồn. Những tin đồn ác ý về Son Ye Jin bắt đầu lan truyền sau khi truyền thông phát hành X-Files. Trong chương trình, Son Ye Jin chia sẻ: "Thật khó để sống với tư cách 1 nữ diễn viên 28 tuổi. Tôi đã khóc vì những sự cố, tổn thương không chủ ý xảy ra ngoài diễn xuất". Ngay cả khi tin đồn có là thật, thế giới sẽ "trở nên vô cùng khắc nghiệt với lỗi lầm của diễn viên nữ" và "suy nghĩ của diễn viên nữ có thể chạm đáy bất kỳ lúc nào" là sai. Son Ye Jin không hề là tội phạm

MC nổi tiếng bất ngờ bóc con người thật của Son Ye Jin, lật lại cả vụ rò rỉ 133 trang hồ sơ mật X-Files làm nữ diễn viên khổ sở - Ảnh 6.

Jo Young Gu khẳng định Son Ye Jin có tính cách vô cùng tốt đẹp

Nam MC bộc bạch: "Sau vụ ồn ào đó, phải mất nhiều năm tôi mới dám quay lại và cuộc phỏng vấn đầu tiên cũng là với Son Ye Jin. Tôi cảm thấy rất nặng nề nhưng vẫn phải nói lời xin lỗi cô ấy. Cô ấy đã trả lời rằng: 'Tại sao anh lại xin lỗi?'. Son Ye Jin nói rằng tôi không phải người xấu như lời đồn, điều đó khiến tôi rất xúc động".

Cuối video, Jo Young Gu đã chúc phúc cho Son Ye Jin được hạnh phúc bên Hyun Bin, vì cô là 1 người tốt bụng và có trái tim ấm áp.

MC nổi tiếng bất ngờ bóc con người thật của Son Ye Jin, lật lại cả vụ rò rỉ 133 trang hồ sơ mật X-Files làm nữ diễn viên khổ sở - Ảnh 7.

Nguồn: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm