MC Hoàng Oanh khoe ảnh bên con trai, vẻ đẹp lai dự thành “cực phẩm” Vbiz của nhóc tỳ chiếm trọn spotlight

Ny, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:46 09/10/2020

Dù còn nhỏ nhưng nhóc tỳ nhà Hoàng Oanh đã gây sốt trên mạng xã hội bởi vẻ ngoài ưa nhìn.

Sau hơn nửa năm xa cách vì dịch Covid-19, MC Hoàng Oanh và quý tử đầu lòng hiện đang có mặt tại Singapore để đoàn tụ cùng ông xã Tây. Trên mạng xã hội, bà mẹ bỉm sữa thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình nhỏ, khiến khán giả không khỏi ngưỡng mộ. Tuy nhiên, spotlight lại đang đổ dồn về Max - con trai đầu lòng của Hoàng Oanh.

Cụ thể mới đây, người đẹp vừa đăng tải bức ảnh thân thiết của 2 mẹ con lên trang cá nhân và lập tức trở thành tâm điểm chú ý. Có thể nói, dù mới ra đời được vài tháng nhưng quý tử đầu lòng nhà Hoàng Oanh đã nhận được vô số lời ngợi khen vì gương mặt lai Tây, ưa nhìn. Nhờ thừa hưởng những nét ưu tú từ cả bố lẫn mẹ, bé Max được nhận xét là có tố chất "soái ca" và chắc chắn sẽ khiến không ít người phải "liêu xiêu" trong tương lai.

MC Hoàng Oanh khoe ảnh bên con trai, vẻ đẹp lai dự thành “cực phẩm” Vbiz của nhóc tỳ chiếm trọn spotlight - Ảnh 2.

Vẻ ngoài ưa nhìn của quý tử nhà Hoàng Oanh được cộng đồng mạng tấm tắc khen ngợi.

MC Hoàng Oanh khoe ảnh bên con trai, vẻ đẹp lai dự thành “cực phẩm” Vbiz của nhóc tỳ chiếm trọn spotlight - Ảnh 3.

Con trai Hoàng Oanh thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ, dự sẽ là soái ca nhí của Vbiz!

MC Hoàng Oanh khoe ảnh bên con trai, vẻ đẹp lai dự thành “cực phẩm” Vbiz của nhóc tỳ chiếm trọn spotlight - Ảnh 4.

Được biết, hiện tại Hoàng Oanh đã đưa con trai sang Singapore để đoàn viên với bố Jack. Cả gia đình nữ MC đang tận hưởng niềm hạnh phúc giản dị sau hơn nửa năm xa cách vì dịch Covid-19

Ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm