MC Hoàng Oanh bị chê tay xấu, đáp trả thế nào mà thấy được cả vất vả lúc làm mẹ lẫn khi làm nghề?

MN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:39 25/04/2022

Hoàng Oanh thật khéo léo khi trả lời như thế này.

Tối 23/4, Hoàng Oanh xuất hiện với vai trò là MC trong sự kiện ra mắt sản phẩm âm nhạc mới của ca sĩ Đông Nhi. Sau khi sự kiện diễn ra, nữ MC đăng một loạt ảnh được chụp tại sự kiện ngày hôm đó kèm theo lời chúc mừng cho sự trở lại đường đua Vpop bà xã Ông Cao Thắng. Hoàng Oanh còn cho biết, MV mới Đôi Mi Em Đang U Sầu của Đông Nhi nghe rất hợp với tâm trạng của cô lúc này.

Trong loạt ảnh ảnh xinh đẹp, quyến rũ mà Hoàng Oanh đăng tải, tấm ảnh chụp cận cảnh bàn tay của cô được nhiều người chú ý.

MC Hoàng Oanh bị chê tay xấu, nhưng lời đáp trả của nữ MC mới là điều gây chú ý - Ảnh 1.

Tấm ảnh chụp cận cảnh bàn tay được MC Hoàng Oanh đăng tải trên trang cá nhân.

Có 1 khán giả đã bình luận dưới tấm ảnh chụp cận cảnh bàn tay của Hoàng Oanh, kèm theo lời khuyên "xài thêm dưỡng da tay cho đẹp hơn nè hihi". Trước bình luận này, Hoàng Oanh đã có cách trả lời nhẹ nhàng, khéo léo: "Dạ em chăm con nên không để móng tay 2 năm nay rồi ạ. Thêm mấy vết sẹo ‘huy chương’ hồi em đấm đá trong phim 'Tháng năm rực rỡ'”.

MC Hoàng Oanh bị chê tay xấu, nhưng lời đáp trả của nữ MC mới là điều gây chú ý - Ảnh 2.

Hoàng Oanh đáp trả một cách khéo léo (Ảnh chụp màn hình).

Sau đó, một khán giả khác lại bình luận: “Tay bạn í so với nhan sắc thật trái ngược, tay này hơi vất vả. Mình nói vất vả là thế đó, ai có con nhỏ cũng thế thôi rồi công việc nhà các kiểu. Ngược với nhan sắc vì bạn rất xinh”.

Hoàng Oanh xinh đẹp, rạng rỡ tại sự kiện ra mắt MV mới của ca sĩ Đông Nhi.

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/mc-hoang-oanh-bi-che-tay-xau-dap-tra-the-nao-ma-thay-duoc-ca-vat-va-luc-lam-me-lan-khi-lam-nghe-20220425114752845.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm