MC Hoàng Linh khoe ảnh làm Chúng Tôi Là Chiến Sĩ 15 năm trước, dân tình trầm trồ: Bác Sâm ngày càng đĩnh đạc, chị Linh thì trẻ ra!

Mốt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:00 18/01/2021

Nhan sắc của MC Hoàng Linh sau 15 năm thực sự khiến người ta phải trầm trồ.

Mới đây, MC Hoàng Linh vừa khoe ảnh chụp cách đây 15 năm cùng MC Lại Văn Sâm và ekip trong chương trình Chúng Tôi Là Chiến Sĩ kèm chia sẻ: “Sáng cuối năm lên cơ quan, nhìn mấy tấm ảnh mà lòng rưng rưng. Ôi Linh của ngày xưa. Chớp mắt mà cuộc tình ấy đã 15 năm rồi. Có những thứ còn quý hơn vàng đó là kỉ niệm! Ps: Anh Hùng đoàn ơi, sao anh cứ xuất hiện lù lù trong cả thanh xuân rực rỡ của em thế hả anh???".

Điều đặc biệt là trong loạt ảnh chụp này còn có sự xuất hiện của chồng cô. Được biết, chồng cô cũng là người của dàn ekip làm chương trình cách đây 15 năm. Cả hai đã gặp gỡ và nên duyên khi cùng làm trong chương trình này.

MC Hoàng Linh chụp cùng ekip chương trình Chúng Tôi Là Chiến Sĩ, trong ảnh còn có sự xuất hiện của chồng cô, người đầu tiên, đứng ngoài cùng, bên trái

Khi xem qua một loạt tấm ảnh chụp nhiều năm về trước của cô và các đồng nghiệp, dân tình đã không khỏi xuýt xoa, trầm trồ bởi cô và chồng cứ trẻ hoài, trẻ mãi không thôi. Không ít người đã vào và để lại bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ trước chuyện tình của hai vợ chồng cô: "Ông Hùng càng dừ càng đẹp ấy ạ, dậy thì ngược hay sao ạ", "Chạy đâu cho thoát em", "Anh Hùng mà chị Linh bảo lù lù nó mới khổ chứ", "Duyên số là có thật bạn yêu nhỉ"....  

Không chỉ vậy, cư dân mạng còn tỏ ra vô cùng bất ngờ và thích thú khi nhìn thấy những tấm ảnh chụp của MC Lại Văn Sâm nhiều năm về trước. Tuy làm công việc dẫn chương trình nhưng khi mang bộ quân phục trên người, MC Lại Văn Sâm cũng cực kỳ ra chất quân nhân. So với loạt ảnh chụp cách đây 15 năm thì MC Lại Văn Sâm của thời điểm hiện tại không có nhiều thay đổi, có chăng là ngày càng phong độ hơn mà thôi.

MC Hoàng Linh khoe ảnh làm Chúng Tôi Là Chiến Sĩ 15 năm trước, dân tình trầm trồ: Bác Sâm ngày càng đĩnh đạc, chị Linh thì trẻ ra! - Ảnh 2.

MC Lại Văn Sâm phong độ và đĩnh đạc theo thời gian

MC Hoàng Linh khoe ảnh làm Chúng Tôi Là Chiến Sĩ 15 năm trước, dân tình trầm trồ: Bác Sâm ngày càng đĩnh đạc, chị Linh thì trẻ ra! - Ảnh 3.

Thời gian đã bỏ quên MC Hoàng Linh mất rồi

MC Hoàng Linh khoe ảnh làm Chúng Tôi Là Chiến Sĩ 15 năm trước, dân tình trầm trồ: Bác Sâm ngày càng đĩnh đạc, chị Linh thì trẻ ra! - Ảnh 4.

MC Hoàng Linh và chồng sau nhiều năm vẫn trẻ trung như ngày nào

Ở tuổi 36, MC Hoàng Linh vẫn sở hữu vẻ ngoài vô cùng trẻ trung, xinh đẹp. Bên cạnh MC Hoài Anh, MC Hoàng Linh cũng là một trong những thánh “hack” tuổi của VTV. Nhan sắc của bà mẹ 2 con không có nhiều thay đổi sau nhiều năm công tác tại nhà đài.

Ảnh: FB NV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm