MC Hoàng Linh bất ngờ tuyên bố "cưới không xứng tầm thì thà độc thân", sự xuất hiện của người chồng trong comment gây xôn xao

NE, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:24 12/05/2021

Chia sẻ về tình yêu, hôn nhân mới nhất của MC Hoàng Linh khiến nhiều người lo lắng.

Sau cuộc hôn nhân đầu tan vỡ, MC Hoàng Linh tìm được hạnh phúc bên người chồng thứ 2 tên Trần Mạnh Hùng. Cuộc hôn nhân thứ 2 luôn được cô chia sẻ là nhiều màu hồng khi chồng hết mực yêu thương, chiều chuộng ba mẹ con nữ MC Chúng Tôi Là Chiến Sĩ.

MC Hoàng Linh bất ngờ tuyên bố cưới không xứng tầm thì thà độc thân, sự xuất hiện của người chồng trong comment gây xôn xao - Ảnh 1.

MC Hoàng Linh xinh đẹp, trẻ trung ở thời điểm hiện tại

Ấy thế mà mới đây, Hoàng Linh bất ngờ đăng tải một trạng thái đầy tâm trạng về tình yêu và hôn nhân: “Yêu mà không xứng đáng, cưới mà không xứng tầm thì độc thân còn sướng hơn tỉ lần! Cưới người tử tế, cưới vài lần cũng được, phải cưới thằng đểu thì thà ế còn hơn”.

MC Hoàng Linh bất ngờ tuyên bố cưới không xứng tầm thì thà độc thân, sự xuất hiện của người chồng trong comment gây xôn xao - Ảnh 2.

Chia sẻ gây chấn động của MC Hoàng Linh

Chia sẻ của cô nàng ngay lập tức khiến người hâm mộ lo lắng, xôn xao bình luận. Trước những quan tâm của người hâm mộ dành cho vấn đề tình cảm của nữ MC, Hoàng Linh liên tục đáp lại những câu nói đầy ẩn ý: “Tâm sự vui chứ có buồn đâu ạ", “Tử tế mới chốt, còn không thì độc thân", “Để cưới được người tử tế, đừng ngại cưới vài lần", "Đàn ông có thì vui, không có vẫn vui"...

MC Hoàng Linh bất ngờ tuyên bố cưới không xứng tầm thì thà độc thân, sự xuất hiện của người chồng trong comment gây xôn xao - Ảnh 3.

Cô không ngại thể hiện quan điểm của mình

MC Hoàng Linh bất ngờ tuyên bố cưới không xứng tầm thì thà độc thân, sự xuất hiện của người chồng trong comment gây xôn xao - Ảnh 4.

Hoàng Linh đáp trả nhiều comment của dân mạng

MC Hoàng Linh bất ngờ tuyên bố cưới không xứng tầm thì thà độc thân, sự xuất hiện của người chồng trong comment gây xôn xao - Ảnh 5.

Những câu đầy ẩn ý

Đặc biệt, dù chăm chỉ trả lời bình luận của bạn bè và người hâm mộ nhưng cô lại “ngó lơ" bình luận của chồng mình. Trước những dấu hiệu này, nhiều người đoán rằng cuộc sống hôn nhân của nữ MC đang rơi vào trục trặc. Nhưng chuyện vợ chồng trong nhà người ngoài không thể phán bừa được. Có thể, như bao lần trước, nữ MC chỉ đang "tức cảnh sinh tình" khi nghe một chuyện nào đó của người ngoài mà viết status thể hiện quan điểm như vậy chứ thực chất gia đình vẫn êm ấm. Còn chuyện lần này, cứ để hồi sau sẽ rõ!

MC Hoàng Linh bất ngờ tuyên bố cưới không xứng tầm thì thà độc thân, sự xuất hiện của người chồng trong comment gây xôn xao - Ảnh 6.

Dù chăm chỉ trả lời người hâm mộ, bình luận của chồng lại bị Hoàng Linh ngó lơ

Hoàng Linh và Mạnh Hùng đã về chung một nhà được hơn 4 năm nay. Nữ MC thường xuyên khoe hình ảnh chiều chuộng của chồng mình khiến không ít người ghen tị. Hiện tại cả hai đang cùng nhau trả góp căn nhà và có dự định sinh con trong vài năm tiếp theo.

MC Hoàng Linh bất ngờ tuyên bố cưới không xứng tầm thì thà độc thân, sự xuất hiện của người chồng trong comment gây xôn xao - Ảnh 7.
MC Hoàng Linh bất ngờ tuyên bố cưới không xứng tầm thì thà độc thân, sự xuất hiện của người chồng trong comment gây xôn xao - Ảnh 8.
MC Hoàng Linh bất ngờ tuyên bố cưới không xứng tầm thì thà độc thân, sự xuất hiện của người chồng trong comment gây xôn xao - Ảnh 9.

Gia đình hạnh phúc của MC Hòang Linh và chồng

Ảnh: Nhân vật, chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

 • “Thiên tài trong các thiên tài” khiến Harvard phá vỡ thông lệ 300 năm: Học tiểu học trong 3 ngày, nhưng vẫn bị ghét bỏ chỉ trích

  Chàng trai đầu tiên khiến Harvard phá lệ lại không trở thành "niềm tự hào quốc dân" như tưởng tượng.
 • Đọc thêm