MC của VTV6 khẳng định không bị loại, tiết lộ lí do vắng mặt trong top 60 vào bán kết Hoa hậu Việt Nam

Đăng Hoài, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:38 30/09/2020

Có lí do gì đặc biệt khiến MC Ngô Mai Phương dừng bước tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam?

Hôm qua, danh sách 60 thí sinh xuất sắc được đi tiếp vào vòng bán kết của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã được BTC tiết lộ. Việc danh sách này vắng bóng những cái tên đã gây bão trước đó như MC VTV6 Ngô Mai Phương, "bản sao Châu Bùi" Phạm Diệu Linh hay Hà Thi - HSG Quốc gia khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối.

Mới đây, MC Mai Phương bất ngờ đăng status khẳng định mình không bị loại khỏi cuộc thi. Mai Phương tiết lộ lí do mình không thể đi tiếp là vì cô đã không tham gia vòng sơ khảo vào ngày 29/9.

MC Mai Phương giải thích lý do dừng bước tại HHVN

"Phương biết việc mình dự định đi thi rồi lại không thi sẽ khiến nhiều người thất vọng. Tuy nhiên ngoài những lý do bất khả kháng thì đã đi thi phải có sự quyết tâm và mục đích rõ ràng. Bản thân Phương chưa có quyết tâm cao cũng như mục đích cho việc thi HHVN. Và đặc biệt, Phương biết mình cũng lớn tuổi và mọi thứ đều không thể nào bằng lớp trẻ 18, 19 tuổi được. Nên việc không thể dự thi Phương cũng không có gì nuối tiếc" - nữ MC chia sẻ.

Mai Phương là MC của chương trình Bữa Trưa Vui Vẻ trên VTV6. Cô nàng sở hữu chiều cao 1m66, từng là Á khôi 1 và Miss Thân thiện của Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2016. Trên Facebook, trang cá nhân của Mai Phương có đến 207k lượt theo dõi.

Mai Phương sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, cuốn hút

Dưới đây là nguyên văn chia sẻ của MC Mai Phương:

Xin chào cả nhà!

Bài viết này sẽ xoay quanh thông tin Phương thi Hoa Hậu Việt Nam ạ!

Thật ra Phương cũng định im lặng để mọi chuyện lắng xuống nhưng vì quá nhiều người gọi điện, nhắn tin hỏi và cũng có vài thông tin đang sai sự thật nên Phương quyết định viết một bài đính chính để mọi người khỏi hiểu lầm.

Ban đầu có 1 bạn fan gửi hồ sơ của Phương để đăng kí thi HHVN (hồ sơ có nhiều thông tin không chính xác vì bạn ý không thể nắm rõ thông tin của Phương). Sau đó gia đình, bạn bè, người thân, đồng nghiệp đều "ủn mông" thi nên Phương cũng đã có ý định đi thi và gửi lại hồ sơ với thông tin chính xác cho BTC.

Tuy nhiên đến ngày sơ khảo vào ngày 29/09 Phương có một vài lý do bất khả kháng nên không thể đi tham dự vòng sơ khảo được. Cuối cùng Phương không có mặt dự thi vòng sơ khảo ngày 29/09.

Hiện tại đang có thông tin Phương bị loại là không chính xác.

Phương biết việc mình dự định đi thi rồi lại không thi sẽ khiến nhiều người thất vọng. Tuy nhiên ngoài những lý do bất khả kháng thì đã đi thi phải có sự quyết tâm và mục đích rõ ràng. Bản thân Phương chưa có quyết tâm cao cũng như mục đích cho việc thi HHVN. Và đặc biệt, Phương biết mình cũng lớn tuổi và mọi thứ đều không thể nào bằng lớp trẻ 18, 19 tuổi được. Nên việc không thể dự thi Phương cũng không có gì nuối tiếc. Phương nói điều này để những người yêu quý mình cảm thấy yên tâm hơn.

Cảm ơn mọi người thời gian qua đã ủng hộ Phương rất nhiều (được yêu quý quá nhiều lúc còn tưởng mình là Hoa hậu rồi đấy chứ). Thật ra chỉ cần là Hoa hậu trong lòng mọi người là vui lắm rồi.

MC của VTV6 khẳng định không bị loại, tiết lộ lí do vắng mặt trong top 60 vào bán kết Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm