Máy tính của lớp học toàn Sky: Sáng đầu tuần đã mở MV mới của Sơn Tùng M-TP cày view, lý do top 1 trending là đây chứ đâu

Vũ Trịnh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:57 21/12/2020

Nhìn dàn máy tính mà toàn Sơn Tùng M-TP trong màn hình thế này có đã mắt không cơ chứ!

Hôm qua, sau loạt "hint" nhá hàng, Sơn Tùng M-TP đã cho ra mắt MV dài tới gần 15 phút của mình mang tên Chúng Ta Của Hiện Tại. Và mỗi lần nam ca sĩ ra mắt sản phẩm, các Sky lại cho thấy sức mạnh của mình khi cùng chung sức đem MV của thần tượng lên đỉnh chóp của các bảng xếp hạng. Tất nhiên, với sức nóng của mình, MV nhanh chóng đem về những thành tích ấn tượng mới cho nam ca sĩ.

Bằng chứng rõ ràng nhất là trong buổi học đầu tuần sáng nay, một phòng học được sắp xếp nhiều máy tính để bàn đã được các Sky tận dụng để "cày view". Một dãy hàng dọc được xếp 12 máy tính và có khoảng 4 dãy như thế trong lớp, hầu hết đều đang bật MV Chúng Ta Của Hiện Tại vừa mới ra lò. Ước tính, nếu cả lớp cùng replay bài hát ít nhất 1 lần thì sẽ bỏ túi cho "sếp" tầm trăm view.

Lớp học mở toàn bộ máy tính để cày view cho "sếp" Tùng (Nguồn: Hòa Bùi)

Được biết, đây là lớp học của các sinh viên ngành Công nghệ thông tin, trường Đại học Lạc Hồng, Đồng Nai. Với các sinh viên IT, tiếp xúc với phòng máy thường xuyên, hẳn là sẽ có nhiều dịp để giúp Sơn Tùng M-TP tăng view vèo vèo đây.

MV Chúng Ta Của Hiện Tại chỉ mất vỏn vẹn 5 tiếng đồng hồ kể từ khi ra mắt để debut ngay vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam. Sau 12 tiếng, MV cũng thu về hơn 9,1 triệu lượt xem (9,5 triệu nếu tính theo số realtime do ekip cung cấp). Đi kèm với đó là hơn 1 triệu lượt thích. Kênh YouTube của Sơn Tùng qua đó cũng đã cán mốc hơn 8 triệu lượt theo dõi, tương đương 8 chiếc "nút vàng".

Bên cạnh đó, theo thông tin cung cấp từ phía ekip của Sơn Tùng M-TP, MV Chúng Ta Của Hiện Tại hiện đang lọt top trending Music (không phải top trending tổng thể) ở một số quốc gia như: Nhật Bản (#3), Đài Loan (#3), Phần Lan (#4), Singapore (#6), Thuỵ Điển (#7), Australia (#8), Cộng hoà Czech (#8), Hàn Quốc (#8), Hungary (#20), Nga (#20), Canada (#21).

Máy tính của lớp học toàn Sky: Sáng đầu tuần đã mở MV mới của Sơn Tùng M-TP cày view, lý do top 1 trending là đây chứ đâu - Ảnh 2.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm