Mây tiết lộ cách rapper Khói nối lại tình xưa, thú nhận từng yêu con gái trong thời gian chia tay

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:53 23/10/2020

Những chia sẻ của Mây đã lý giải vì sao lâu như vậy mà cô và rapper Khói vẫn quyết định trở về bên nhau.

Người ta bảo nếu có duyên thì đi một vòng lớn rồi cũng tìm lại về bên nhau. Câu này có lẽ rất đúng với trường hợp của cặp đôi Khói và Mây. Cả hai từng có thời gian chia tay rình rang nhưng tới tháng 7 vừa qua, họ đã chính thức quay lại với nhau. Và chỉ 2 tháng sau đó, rapper Khói khoe tin mừng mình cầu hôn thành công bạn gái Mây.

Chuyện các cặp đôi chia tay rồi tái hợp không hiếm nhưng dù sao đi chăng nữa, dân tình cũng không giấu nổi sự tò mò rốt cuộc là điều gì đã khiến Khói và Mây quay về bên nhau. Điều này vừa được chính Mây giải đáp thông qua trò Q&A trên Instagram.

Khói và Mây đang hạnh phúc bên nhau sau quãng thời gian dài "đường ai nấy đi"

Cụ thể, khi được hỏi Khói tìm lại mình như thế nào, Mây cho hay anh chàng đã dùng một cách hết sức đặc biệt. Đó chính là miệt mài gửi mail tâm sự tới Mây suốt mấy năm trời, cô nàng chửi riết đến mức mệt, sau đó mới chịu cho cơ hội nói chuyện, trao đổi đàng hoàng. Sự kiên trì của Khói làm Mây phải đặt tên cho anh là "Điên Tình".

Tiết lộ của Mây khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và có chút "lấn cấn" vì trong thời gian chia tay, Khói từng có những mối quan hệ khác nữa. Trước thắc mắc này, Mây cho biết:

"Thời gian sau, anh Nam (tên thật của Khói - PV) độc thân rồi thì mới gửi mail cho chị tiếp. Mà lúc đó chị cũng không nói chuyện gì nhiều đâu, tại anh tự nhiên gửi bài tài liệu cho chị nghe, nói ghép tiếng chị vô nên báo cho chị biết trước, sợ up lên chị chửi. 1-2 tháng sau vẫn gửi mail tiếp, lúc này chị mới nói chuyện. 

Nói chứ chị cũng không phải kiểu người mà người ta có người yêu rồi vẫn nói chuyện, vì chị hiểu cảm giác đó mà".

Mây cho biết Khói đã tìm lại mình bằng cách miệt mài gửi mail suốt mấy năm trời

Cô cho hay mình không ngại khi bạn trai trước khi tái hợp đã kịp có tới mấy mối tình. Bởi lẽ theo Mây, bản thân cô nàng cũng từng quen người khác nữa, và rằng "đi một vòng mới biết cuộc đời là hình tròn còn một người là tâm". Quay trở lại với Khói, Mây thấy hiểu và yêu anh chàng nhiều hơn.

Cũng thông qua trò hỏi đáp này, Mây còn tiết lộ trong thời gian nổi loạn, cắt tóc ngắn hậu chia tay Khói, Mây từng hẹn hò với một cô gái. Lý do được cô nàng đưa ra là vì "thời gian đó không có cảm giác với đàn ông".

Mây không ngại khi Khói từng có vài mối tình trước khi quay lại với mình

Mây tiết lộ cách rapper Khói nối lại tình xưa, thú nhận từng yêu con gái trong thời gian chia tay - Ảnh 4.

Cô nàng từng yêu con gái trong thời gian đó vì không có cảm giác với đàn ông

Mây từng cắt tóc ngắn gây shock hậu chia tay Khói

Ảnh: Instagram NV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội thần tốc xây dựng bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19

    Trên khoảng đất trống rộng lớn vừa được san lấp, hàng trăm công nhân cùng nhiều thiết bị cơ giới đã ngày đêm thi công bệnh viện dã chiến tại quận Hoàng Mai để sớm đưa vào sử dụng, điều trị cho bệnh nhân mắc COVID-19 nặng và nguy kịch.
  • Đọc thêm