Máy tạo bọt rửa tay siêu xinh, còn có cảm ứng siêu xịn nhìn là muốn "múc"

Rosy Cheeks, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:11 28/10/2020

Đúng là ngày càng có nhiều món hữu dụng, đáng yêu đáng để bạn sắm sửa.

Nếu luôn có lòng tin với các sản phẩm của BT21, thì hẳn là bạn cũng sẽ tiếp tục mê mẩn trước máy làm xà phòng tự động vừa ra mắt của thương hiệu thôi. Bởi, chúng không chỉ dễ sử dụng, tiện lợi đâu mà còn sở hữu một yếu tố quan trọng khác là ngoại hình đẹp như "Hoa hậu" nữa.

Máy tạo bọt rửa tay siêu xinh, còn có cảm ứng siêu xịn nhìn là muốn múc - Ảnh 1.

BT21 ra mắt sản phẩm mới với tổng cộng 7 màu nhẹ nhàng, tươi xinh. Món đồ hữu ích và tiết kiệm diện tích này phù hợp để trong phòng tắm hoặc phòng bếp, có chức năng chống thấm nước nên không cần lo máy dính nước bị hỏng.

Máy tạo bọt rửa tay siêu xinh, còn có cảm ứng siêu xịn nhìn là muốn múc - Ảnh 2.

Chiếc máy tạo bọt xà phòng được chia làm 2 chế độ thường và tiết kiệm, cho bạn có thể tuỳ chỉnh lượng bọt theo thói quen.

Máy tạo bọt rửa tay siêu xinh, còn có cảm ứng siêu xịn nhìn là muốn múc - Ảnh 4.

Mỗi chiếc máy được trang bị đèn LED và hoạt động bằng pin, được trang bị công nghệ cảm ứng nên bạn có thể rửa tay vệ sinh, dễ dàng. Phần dưới của máy tạo bọt được thiết kế trong suốt giúp người dùng có thể nhìn thấy lượng nước rửa tay còn lại.

Theo như thông tin, thời gian sử dụng trung bình của một chiếc máy có thể lên đến 6 tháng. Sản phẩm được mở bán từ ngày 26/10 với giá 45 USD ~ 1 triệu đồng. Thế nên nếu muốn tậu về thời điểm này, bạn cần order chứ hàng chưa có sẵn.

Máy tạo bọt rửa tay siêu xinh, còn có cảm ứng siêu xịn nhìn là muốn múc - Ảnh 6.

Trong trường hợp bạn muốn shopping ngay chiếc máy tạo bọt thông minh, vậy dưới đây là những nơi bán sản phẩm tương tự với giá rẻ hơn để bạn cân nhắc.

Ảnh: Instagram

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TP. HCM: Tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm COVID - 19 cho 117 người dân tại hẻm 106 Bình Tiên

    Sáng nay, trung tâm y tế quận 6 tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm cho 117 người dân đang bị cách ly tại hẻm 106 Bình Tiên, phường 3, quận 6 TP. HCM, nơi thầy giáo dạy tiếng anh nhiễm COVID - 19 sinh sống.
  • Đọc thêm