Máy sấy đứng có gì mà hot thế: Nhiều người bảo chẳng khác quạt cây nhưng nghe giải thích thì "quay xe" ngay

Gấu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:02 09/10/2021

Hội người lười không nên bỏ qua chiếc máy sấy "rảnh tay" này đâu nha.

Lướt mấy video của Trung Quốc, mình thường xuyên bắt gặp "em" máy sấy dạng đứng này. Tuy nhiên, ở Việt Nam có vẻ chưa nhiều người mua và sử dụng loại máy nên có khá ít chỗ bán cũng như thông tin. Gần đây, TikToker Siêu Anh Hùng Review (@captainreviewvn) đã sắm thử để review cho mọi người về chiếc máy sấy tiện lợi. Cô nàng cho rằng loại máy sấy này rất hợp với những người lười dùng khăn lau đầu, thích gội đầu nhưng lại lười sấy đầu.

Các "thánh lười" chắc chắn phải mua chiếc máy sấy hay ho này (Nguồn video: @captainreviewvn)

Nữ TikToker nhận xét máy có giá hơi chát nhưng lúc nhận hàng thì đúng là "tiền nào của nấy". Máy sấy gồm cây sấy, chân đế và một chiếc điều khiển từ xa. Lắp ráp thì khá đơn giản, đầu sấy có thể quay được 180 độ, thân chắc chắn và được phủ một lớp nhám bên ngoài siêu xinh luôn. Ngoài ra, thân máy sấy có thể điều chỉnh được độ cao từ 80 đến 1,5 mét nhưng để chỉnh thì khá chặt. Khi sử dụng, bạn chỉ cần cắm sạc, bật nút nguồn và sử dụng bằng điều khiển.

Máy sấy đứng có gì mà hot thế: Nhiều người bảo chẳng khác quạt cây nhưng nghe giải thích thì quay xe ngay - Ảnh 2.

Cận cảnh chiếc máy sấy đứng nội địa Trung

Với "em" máy sấy này, bạn có thể vừa nằm vừa sấy đầu hoặc vừa sấy đầu vừa làm những công việc khác như trang điểm, xem phim... Máy có 4 chức năng trong đó chế độ quạt gió giúp tóc khô một cách tự nhiên.

Dưới đoạn video, nhiều người tỏ ra thích thú trước phát minh cứu cánh hội lười này:

- Máy này có công suất 1700W làm khô tóc nhanh nhưng dùng công nghệ ion âm nên không làm hư tóc như những loại máy sấy thông thường nha các bạn.

- Không ngờ cái ý tưởng trong đầu mình lại có thật luôn.

- Cái này bên Trung hot lắm này.

- Nhìn giá xong thì dù thích nhưng mình dùng tạm máy sấy vậy.

Bên cạnh đó, cũng có một số tài khoản cho rằng chiếc máy sấy cây này không khác gì một cái quạt.

Trước ý kiến này, TikToker Siêu Anh Hùng Review trả lời: "Các bạn ngồi quạt dễ bị cảm lắm. Cái máy sấy này vẫn hơn". Không ít người đồng tình với ý kiến của cô nàng. Họ cho rằng tóc để khô trước quạt hay bị bết và vào mùa lạnh thì không thể dùng quạt thay thế máy sấy được. Quạt cũng không có chế độ sấy nhiệt nữa.

Nếu ưng ý chiếc máy sấy đứng này, mọi người có thể tham khảo tại đây:

[Box We Buy] - K14 Máy sấy tóc đứng

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông trùm Điền Quân đang vướng vào loạt lùm xùm là ai?

    Sau khi Color Man bị CEO Phương Hằng nhắc đến trong livestream, những thông tin về ông trùm Điền Quân đang được netizen đặc biệt quan tâm.
  • Đọc thêm