Máy sấy bơm nhiệt của LG tốt thế nào mà nhà nhà mua, hỏi đâu cũng hết toàn phải đặt trước?

Gấu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:14 22/10/2021

Đây chính là một trong những chiếc máy sấy quần áo hot nhất mùa lạnh năm nay.

Bắt đầu vào mùa lạnh, nhu cầu sắm máy sấy của mọi người cũng tăng cao. "Nằm vùng" các group đồ gia dụng mới biết gần đây, có một loại máy sấy đang cực hot, thậm chí muốn mua ở thời điểm hiện tại còn phải đợi vì hết hàng. Nếu có nhu cầu sắm, mọi người phải đặt trước và chờ hàng về. Info chiếc máy hot hit này là máy sấy bơm nhiệt DVHP09W 9 kg đến từ LG.

Có rất nhiều người muốn sắm mã máy sấy đến từ LG nhưng được các siêu thị điện máy báo hết hàng. Họ cho biết cửa hàng hẹn tuần sau sẽ có hàng mới về.

Máy sấy bơm nhiệt của LG tốt thế nào mà nhà nhà mua, hỏi đâu cũng hết toàn phải đặt trước? - Ảnh 2.
Máy sấy bơm nhiệt của LG tốt thế nào mà nhà nhà mua, hỏi đâu cũng hết toàn phải đặt trước? - Ảnh 3.
Máy sấy bơm nhiệt của LG tốt thế nào mà nhà nhà mua, hỏi đâu cũng hết toàn phải đặt trước? - Ảnh 4.

Vậy loại máy sấy quần áo này có gì mà hot thế?

Theo mô tả của hãng, máy sấy bơm nhiệt LG DVHP09W 9 kg được trang bị công nghệ DUAL Inverter Heat Pump™ tối ưu hiệu quả sấy và tiết kiệm điện. Ngoài ra, máy còn có một số điểm tiện lợi như: Sấy ngăn ngừa dị ứng, dàn ngưng tự động làm sạch, có khả năng chăm sóc nhẹ nhàng giúp giảm nếp nhăn và co rút cho quần áo, điều khiển từ xa bằng ứng dụng trên điện thoại. Với khối lượng sấy 9 kg quần áo thì máy rất thích hợp cho gia đình có 3-5 người.

Máy sấy bơm nhiệt của LG tốt thế nào mà nhà nhà mua, hỏi đâu cũng hết toàn phải đặt trước? - Ảnh 5.
[Box mô tả SP] - Ưu điểm của máy sấy bơm nhiệt LG 9 Kg DVHP09W

Review chân thật từ những nhà đang sử dụng loại máy sấy này:

- Nhà mình đang dùng thấy sấy khô hẳn khi chọn đúng chế độ. Quần áo không nhăn mấy. Lọc bụi rất tốt. Còn điện năng tiêu thụ thì mình không rõ.

- Hôm qua nhà mình vừa quất em này, thử 1 mẻ thì quần áo khô, mềm mại, thích lắm, sấy vừa thôi không nhiều quá 1 mẻ và lấy ra luôn khi vừa sấy xong thì phẳng phiu lắm, không nhăn tí nào, cũng không thấy co. Hơn nữa còn ra 1 đống bụi vải luôn.

- Mình dùng thêm điện thì đương nhiên tốn thêm rồi nhưng cũng không đến mức không chịu được. Nhà mình quanh năm ngày thường cũng toàn sấy không phơi hôm nào. Mình mà cho chăn chung là lâu khô hơn có khi vẫn ẩm. Muốn khô được chăn thì phải chọn chế độ khác nhưng không nên cho chung quần áo vào vì sẽ bị khô quá mức.

- Mua ngay thôi vì dùng siêu thích từ ngày có nó là tạm biệt dây phơi quần áo và bụi vải, nhưng không hiểu sao hãng luôn để màu trắng ở tình trạng cháy hàng, mình mua từ năm ngoái đã thế, đến năm nay vẫn cứ “chỉ còn màu đen, màu trắng thì đợi vài tuần và giá đắt hơn xíu” nên mặc dù máy giặt cũng LG trắng mà vì cần quá nên mình đành lấy đen.

- Nhà mình dùng thấy ok ạ, không nhăn không co rút quần áo nếu chọn đúng chế độ sấy. Quần áo sấy xong mặc được luôn.

- Nhà em đang dùng máy này, nắng mưa cũng quẩy hết không chừa ngày nào. Thêm 1 em máy rửa bát cùng các thiết bị khác, tháng này hết 870k tiền điện. Trong nhà chỉ có quả điều hoà là tốn điện nhất thôi, chứ không còn quả nào đáng sợ nữa cả.

Máy sấy bơm nhiệt của LG tốt thế nào mà nhà nhà mua, hỏi đâu cũng hết toàn phải đặt trước? - Ảnh 7.
[Box thông tin shop] - K14 Nơi mua máy sấy LG

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm