Sale

Máy pha cà phê đang sale: Từ 500k sắm được loại tốt, có chiếc 900k pha được 10-12 ly cùng lúc

Gấu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:40 25/07/2021

Bạn có thể tự thưởng cho mình những ly cà phê thơm ngon tại gia với các loại máy này.

Với một chiếc máy phù hợp, bạn có thể tự pha cà phê ngay tại nhà. Đây chính là chiếc máy không thể thiếu đối với những tín đồ cà phê. Một số loại máy còn đang được giảm giá nữa đấy. Ở tầm giá thấp, máy pha cà phê của Electrolux là lựa chọn khá ổn áp. Chiếc máy có dung tích 1,5 lít và giúp đun sôi nhanh chóng.

[Box We Buy] - K14 Máy pha cà phê Electrolux ECM1303W

Máy pha cà phê Lock&Lock có thiết kế nhỏ gọn nhưng có khả năng pha từ 10-12 ly cà phê cùng một lúc. Giá "em nó" đang được sale 41% còn 899k. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có ngay một ly cà phê thơm ngon.

[Box We Buy] - K14 Máy pha cà phê Lock&Lock EJC551 (1.5L)

Nếu nghiện những ly Espresso, bạn có thể nghía qua loại máy pha cà phê này của hãng Tiross. Máy được trang bị hệ thống chống nhỏ giọt, màng lọc lưới nilon dễ vệ sinh, tính năng tạo bọt sữa khi pha cà phê. Với chiếc máy này, bạn pha được 1-4 tách cà phê trong một lần sử dụng.

[Box We Buy] - K14 Máy pha cà phê Espresso - Tiross TS621

Máy pha cà phê Philips cũng có hệ thống chống nhỏ giọt và thang đo mực nước. Chiếc máy đang được sale 17%, còn 999k.

[Box We Buy] - K14 Máy pha cà phê Philips HD7447 (1.2L)

Hội bánh bèo chắc chắn sẽ ưng mắt chiếc máy pha cà phê màu xanh pastel xinh xắn của Bear. Máy được quảng cáo có thể tạo nên những tách cà phê Espresso đậm vị. Item này đang có giá 2,4 triệu đồng.

[Box We Buy] - K14 Máy pha cà phê Bear KFJ-A15L1

Máy pha cà phê DSP với công suất 850W, dung tích 1,6 lít cũng được nhiều người tin dùng. Máy sale nhẹ, bạn có thể sở hữu với giá hơn 2,6 triệu đồng.

[Box We Buy] - K14 Máy pha cà phê đa năng DSP KA3028

Delonghi là một trong những hãng đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất máy pha cà phê. Máy pha cà phê Espresso Delonghi ECP35.31 với hệ thống điều chỉnh bọt sữa thông minh có giá gốc 6,5 triệu đồng nay chỉ còn hơn 4,8 triệu đồng.

[Box We Buy] - K14 Máy pha cà phê Espresso Delonghi ECP35.31

Chiếc máy pha cà phê Delonghi EC685.BK có thể giúp bạn chuẩn bị được những ly Latte Macchiato, cà phê Latte, sữa nóng hay tạo ra lớp bọt ngậy nhiều kem trên mặt ly Espresso, Lungo, Cappuccino. Hiện dòng máy có giá hơn 6,7 triệu đồng.

[Box We Buy] - K14 Máy pha cà phê Delonghi EC685.BK

Ảnh: Internet

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Người dân Hà Nội đổ ra đường đón Tết Trung thu đặc biệt giữa dịch Covid-19

    Chiều 21/9, Công an TP.HCM xác nhận đã tiếp nhận đơn của nhiều người tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty Đại Nam) về các hành vi vu khống, làm nhục người khác và đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông. Tối ngày hôm qua, người dân HN đổ ra đường đón Tết Trung thu sau 2 tháng ở nhà giãn cách xã hội. Thời tiết Hà Nội tối qua cũng khá mát mẻ, quá ư là hoàn hảo để đi chơi Trung thu.
  • Đọc thêm