Mấy loại tai nghe không dây xinh xỉu đích thị dành cho hội bánh bèo, giá chỉ từ 527K

PH - WeBuy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:15 28/11/2021

Tai nghe không chỉ để nghe nhạc mà còn để “sống ảo”, nhìn là thấy thích vì đẹp xinh thế này đây.

Tai nghe không dây giờ nhan nhản, lên mạng kiếm 1 lúc là ra đầy loại giá từ 300k cũng có. Thế nhưng, loại này trông cũng to đùng, cục mịch, màu sắc quanh quẩn mỗi đen trắng nhìn đến chán. Nàng nào thích style độc lạ, màu sắc đúng chất “bánh bèo” thì dưới đây là 4 lựa chọn không nên bỏ qua, giá chỉ từ 527k thôi nhé.

Tai nghe công chúa Disney

Mẫu tai nghe này giá chỉ 527k thôi, có hẳn 3 option hình công chúa là Lọ Lem, Elsa và Jasmine cách điệu, thiết kế lại siêu nhỏ gọn từ hộp sạc đến tai nghe và có cả chống văng nước, nếu đi dưới mưa hay lỡ đổ nước lên cũng không sợ hỏng nhé.

Mấy loại tai nghe không dây xinh xỉu đích thị dành cho hội bánh bèo, giá chỉ từ 527K - Ảnh 1.

Tai nghe vịt vàng B.Duck

Muốn có tai nghe tông màu vàng nổi bật thì đây là lựa chọn “số dzách”. Hộp sạc tròn tròn xinh xắn, in hình chú vịt vàng B.Duck cute hết cỡ. Kiểu tai nghe như AirPods nên đeo dễ hơn, không sợ đau tai và có cả phiên bản màu hồng nữa nhé.

Mấy loại tai nghe không dây xinh xỉu đích thị dành cho hội bánh bèo, giá chỉ từ 527K - Ảnh 2.

Tai nghe Remax vintage

Tín đồ của style vintage sẽ thích mẫu tai nghe này. Sản phẩm có hẳn 4 màu để lựa chọn, thiết kế hộp sạc và tai nghe ton-sur-ton, trông như chiếc radio cổ điển, nhỏ gọn trông na ná AirPods 3 mà đẹp hơn nhiều luôn!

Mấy loại tai nghe không dây xinh xỉu đích thị dành cho hội bánh bèo, giá chỉ từ 527K - Ảnh 3.

Ngoài loại trên, nàng nào thích style vintage nhưng “chìm” hơn chút cũng có mẫu tai nghe khác của Remax, cùng giá 899k nhưng nhỏ gọn hơn, dùng nút tai cao su kín đáo và có cả màn hình nhỏ hiển thị lượng pin ngoài hộp sạc.

Mấy loại tai nghe không dây xinh xỉu đích thị dành cho hội bánh bèo, giá chỉ từ 527K - Ảnh 4.

Tai nghe Remax kèm gương

Nhìn thoáng qua tưởng hộp phấn, mở ra có cả nắp gương càng dễ nhầm hơn, nhưng hóa ra món này là tai nghe không dây các nàng ạ. Hai tai nghe có thiết kế bóng bẩy hình hạt gạo trông khá hay ho lại siêu nhẹ, vừa khít nên đeo rất thoải mái nhé.

Mấy loại tai nghe không dây xinh xỉu đích thị dành cho hội bánh bèo, giá chỉ từ 527K - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm