Máy in ảnh Hello Kitty siêu cute hội bánh bèo chắc sẽ mê

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:00 13/11/2020

Bên cạnh đó là một số loại máy in ảnh mini xinh xẻo khác cho bạn lựa chọn.

Dù có qua bao nhiêu năm nữa thì các item liên quan đến Hello Kitty vẫn hot rất hot và là nguồn cảm hứng cho các hãng lớn nhỏ. Gần đây, Canon cũng đã rục rịch tung ra em máy in ảnh mini bỏ túi có hình Hello Kitty xinh xỉu, dự là sẽ khiến nhiều cô nàng phải sắm ngay đó nha.

Máy in ảnh Hello Kitty siêu cute hội bánh bèo chắc sẽ mê - Ảnh 1.

Bạn nhỏ này có tên đầy đủ là Canon X Sanrio Hello Kitty Mini Photo Printer, được bán với giá khoảng 3,8 triệu đồng. Thiết kế xinh xắn, nhỏ gọn nên chắc chắn sẽ cực tiện để mang đi khắp mọi nơi. 

Máy in ảnh Hello Kitty siêu cute hội bánh bèo chắc sẽ mê - Ảnh 2.

Trước khi thực hiện thao tác in ảnh, bạn nên thêm ứng dụng Canon Mini Print để chọn thêm khung, sticker cho ảnh ọt thêm phần sinh động. Xong xuôi hết mọi thứ thì chỉ cần nhấn nút in là xong. 

Máy in ảnh Hello Kitty siêu cute hội bánh bèo chắc sẽ mê - Ảnh 3.

Tuy nhiên, máy in ảnh Hello Kitty dự kiện là nửa cuối tháng 11 mới chính thức lên kệ. Canon vẫn cho phép bạn đặt trước nhưng trong trường hợp đang cần gấp thì bạn có thể xem xét các lựa chọn thay thế sau. Chất lượng các em ấy cũng ổn mà giá chỉ từ 713K - 2800K thôi.

Ảnh: Internet

Máy in ảnh Hello Kitty siêu cute hội bánh bèo chắc sẽ mê - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm