Máy giặt mini giá hơn 1 triệu đã có mấy trăm lượt mua trên Shopee rồi, liệu tốt thật hay "hiện đại hại điện"?

Mit Beo, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:00 01/09/2021

Để biết chất lượng của chiếc máy giặt mini này mời bạn xem review dưới đây.

Chiếc máy giặt mini nhỏ như cái chậu lại có thể gấp gọn này đang khá là hot, lướt 1 vòng Shopee thấy hàng nào cũng bán được vài trăm chiếc. Được biết máy giặt mini này là của hãng nội địa Trung Yangzi, các shop nhập về có giá tham khảo là 1,1 triệu đến 1,6 triệu tùy vào thời hạn bảo hành. Không biết là chất lượng thực sự của chiếc máy này ra sao nhỉ? Các bác xem thử video dưới đây để kiểm chứng xem:

Test máy giặt mini thông minh có thể gấp gọn (Nguồn: @saydecor)

Chiếc máy giặt mini này đúng là hàng như quảng cáo. Theo quan sát, lồng giặt nhỏ xinh nhưng giặt khá mạnh. Máy còn có chế độ chiếu tia UV khử khuẩn được nhiều khách mua feedback giặt đồ sạch, có ích với quần áo trẻ em. Sau khi giặt chỉ cần tháo nút thoát nước, máy nhỏ gọn, không ngóc ngách cầu kì nên cũng dễ vệ sinh.

Ưu điểm lớn nữa của chiếc máy này là có thể gấp gọn, có nắp đậy và quai xách nữa, khá là tiện lợi. Máy phù hợp với gia đình nhiều người, có thể giặt đồ lót, quần áo trắng, đồ trang điểm, giày dép, đặc biệt là nhà có trẻ nhỏ cần giặt riêng. Ngoài ra cũng phù hợp với các bạn ở riêng hoặc đi du lịch, công tác.

Tuy nhiên nhược điểm của máy giặt mini là không thể cài đặt chương trình như máy giặt thường. Mỗi công đoạn giặt, xả, vắt phải bấm và tiếp nước riêng nên phải mất công chạy ra chạy vô. Máy nhỏ nhưng công suất mạnh nên lúc vắt lắc khá mạnh. Ngoại trừ lúc vắt thì máy chạy khá êm.

[Box tag giá] - Máy giặt mini Yangzi gấp gọn thông minh

Ngoài ra còn các mẫu máy giặt mini gấp gọn khác các bạn có thể tham khảo:

[Box tag giá] - Máy giặt mini gấp gọn tiện ích Bear
[Box tag giá] - Máy giặt mini DOUX
[Box tag giá] - Máy giặt mini OEM

Ảnh: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm