Nhiều fan Hà Anh Tuấn đi Đà Lạt xem show “trúng” chuyến bay lượn gần chục vòng trên không do thời tiết xấu

PV, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:47 02/04/2021

Sau khi bay lượn hàng chục vòng trên không nhưng không thể hạ cánh do thời tiết xấu, chuyến bay từ TP.HCM đi Đà Lạt đành phải quay ngược trở lại sân bay Tân Sơn Nhất.

Chiều tối ngày 2/4 do ảnh hưởng của thời tiết xấu, chuyến bay liên doanh mang số hiệu VN6224 của hãng Vietnam Airlines và Pacific Airlines từ TP.HCM đi Đà Lạt đã không thể hạ cánh xuống sân bay Liên Khương.

Nhiều fan Hà Anh Tuấn đi Đà Lạt xem show “trúng” chuyến bay lượn gần chục vòng trên không do thời tiết xấu - Ảnh 1.

Hình ảnh chuyến bay bay lượn nhiều vòng trước khi quay trở lại sân bay Tân Sơn Nhất do thời tiết xấu (Ảnh cắt từ vệ tinh)

Được biết, sau khi bay lượn nhiều vòng trên không nhưng tình hình thời tiết không cải thiện, tổ lái chuyến bay đã tuân thủ chặt chẽ quy trình khai thác, nhanh chóng chuyển hướng máy bay quay lại sân bay Tân Sơn Nhất vì không thể hạ cánh xuống sân bay Liên Khương theo kế hoạch.

Máy bay từ TP.HCM đi Đà Lạt bay lượn hàng chục vòng trên không rồi quay lại sân bay Tân Sơn Nhất do thời tiết xấu

Theo chia sẻ của anh Linh Nguyễn - 1 hành khách trên chuyến bay cho biết, anh cùng bạn bè đã đặt vé đến Đà Lạt để tham dự Concert The Veston của Hà Anh Tuấn.

"Sau khi nhận thông báo thời tiết Đà Lạt xấu không thể hạ cánh, máy bay đã bay vòng vòng 40 phút trên bầu trời. Sau đó, tổ bay đã quyết định quay trở lại sân bay Tân Sơn Nhất".

Theo anh Linh, đến hơn 19h30 tối cùng ngày, chuyến bay mới chuẩn bị cất cánh lại một lần nữa từ Tân Sơn Nhất.

Hình ảnh do hành khách trên chuyến bay chia sẻ

Được biết, tối 2/4, tại Đà Lạt sẽ diễn ra Đêm nhạc The Veston Concert 2021 của Hà Anh Tuấn, nên không ít người hâm mộ và tất cả khán giả yêu nhạc đã đáp chuyến bay trong chiều thứ 6 để kịp giờ tham gia đêm nhạc. Bởi vậy, do ảnh hưởng xấu từ tình hình thời tiết, không ít hành khách tỏ ra sốt ruột và lo lắng vì có nguy cơ chậm trễ thời gian tham dự concert. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm