Máy bay chủ đề Hello Kitty chính thức cất cánh trong Ngày của Cha, có điều hành khách sẽ… không đi đến đâu cả

Gia Hiển, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:29 05/08/2020

Chiếc máy bay chuẩn “bánh bèo” nhìn từ bên ngoài, nổi nhất sân bay!

Hội con gái “bánh bèo” nói riêng và hội “sến” nói chung hầu như đều có một niềm mơ ước luôn trực trào từ thuở tấm bé là được sống trong thế giới toàn màu hồng của Hello Kitty - nhân vật hư cấu của Nhật Bản nổi tiếng trên toàn thế giới. Giờ ước mơ đó ngày càng được hiện thực hoá khi chủ đề Hello Kitty xuất hiện khắp mọi nơi, gần như là trong tất cả các khía cạnh của đời sống, nổi bật nhất phải kể đến chiếc máy bay chủ đề Hello Kitty.

Đây là một sáng tạo của hãng hàng không EVA Air chỉ khởi hành trong những dịp đặc biệt. Trong năm 2020, máy bay Hello Kitty xinh xắn được cất cánh để kỷ niệm… Ngày của Cha (08/08). Từ năm 2005, EVA Air đã hợp tác cùng một công ty thiết kế để tạo ra “The Hello Kitty Jet” với 6 chiếc máy bay thương mại thế hệ mới, mang tinh thần Hello Kitty nhất. Từ hình dán trên thân và cánh máy bay đến những chi tiết nhỏ như miếng lót ghế, ô cửa sổ, suất ăn… đều được trang trí theo chủ đề hường phấn này.

Máy bay chủ đề Hello Kitty chính thức cất cánh trong Ngày của Cha, có điều hành khách sẽ… không đi đến đâu cả - Ảnh 1.
Máy bay chủ đề Hello Kitty chính thức cất cánh trong Ngày của Cha, có điều hành khách sẽ… không đi đến đâu cả - Ảnh 2.

Chiếc máy bay chuẩn “bánh bèo” nhìn từ bên ngoài, nổi nhất sân bay!

Máy bay chủ đề Hello Kitty chính thức cất cánh trong Ngày của Cha, có điều hành khách sẽ… không đi đến đâu cả - Ảnh 3.
Máy bay chủ đề Hello Kitty chính thức cất cánh trong Ngày của Cha, có điều hành khách sẽ… không đi đến đâu cả - Ảnh 4.

Bên trong, nhiều chi tiết nhỏ được thay đổi sao cho đúng chủ đề Hello Kitty nhưng không bị “quá đà”, tránh gây rối mắt cho hành khách.

Hãng EVA Air đã mở bán vé cho hành khách trong chuyến bay đặc biệt này vào ngày 08/08 tới đây. Theo đó, máy bay Hello Kitty sẽ khởi hành từ sân bay Taoyuan (Đào Viên) và… bay vòng vòng trên trời rồi lại hạ cánh tại chính sân bay này. Tuy nhiên, hành trình bay sẽ kéo dài tới 3 tiếng, hành khách sẽ có những trải nghiệm “Hello Kitty” nhất bao gồm những phần quà chủ đề và các mặt hàng với giá ưu đãi mạnh. Bên cạnh đó, khách mua vé các hạng đều sẽ được phục vụ một set ăn hải sản chủ đề đạt tiêu chuẩn sao Michelin.

Máy bay chủ đề Hello Kitty chính thức cất cánh trong Ngày của Cha, có điều hành khách sẽ… không đi đến đâu cả - Ảnh 5.
Máy bay chủ đề Hello Kitty chính thức cất cánh trong Ngày của Cha, có điều hành khách sẽ… không đi đến đâu cả - Ảnh 6.

Số hiệu của chuyến bay đặc biệt này là BR5288 - cách đọc tương tự với câu “Con yêu bố” trong tiếng địa phương.

Giá vé cho trải nghiệm trên máy bay Hello Kitty là 180 USD (khoảng 4,2 triệu đồng) cho hạng phổ thông và 215 USD (khoảng 5 triệu đồng) cho hạng thương gia. 

Theo đó, trải nghiệm bay đặc biệt này là một trong những nỗ lực của các hãng hàng không Đài Loan để thu hút người dân di chuyển an toàn trong thời điểm hiện nay, đồng thời góp phần kích thích du lịch nội địa. Khi không thể đi du lịch nhiều nơi thì vẫn có những dịch vụ thú vị để các du khách trải nghiệm.

Nguồn: Insider.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia?

    Thông tin về MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia khiến dân tình xôn xao.
  • Đọc thêm