Matt Liu và Tống Đông Khuê - cặp bạn thân CEO đều dính lùm xùm liên quan tình cũ hậu Người ấy là ai

Jo, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:38 10/08/2020

Biết là bạn thân thì sẽ luôn hợp cạ nhưng Matt Liu và Tống Đông Khuê lại đặc biệt có rất nhiều điểm tương đồng.

"Mây tầng nào gặp mây tầng đó" - điều này không chỉ đúng trong phương diện tình yêu mà còn chuẩn xác ở cả trong tình bạn. Một anh chàng giàu có, điển trai thì thể nào cũng chung hội với ai đó thuộc hạng "cực phẩm".

Không tin, cứ nhìn đôi bạn thân Matt Liu và Tống Đông Khuê là biết. Đôi bạn này là một cặp bài trùng ăn ý với rất nhiều điểm tương đồng về vẻ bề ngoài, sự nghiệp và sở thích. Tình cờ là thậm chí trong tình yêu, họ cũng rơi vào một kiểu... lùm xùm.

Matt Liu và Tống Đông Khuê đều rất giỏi giang và thành đạt với sự nghiệp kinh doanh riêng. Nếu Matt Liu là CEO của một công ty cơ khí thì Tống Đông Khuê đang là CEO của một công ty truyền thông kiêm founder của một nhà hàng - quán bar sang trọng.

Tống Đông Khuê (trái) và Matt Liu (phải) là cặp bạn thân.


Cả hai đều sở hữu ngoại hình điển trai, phong độ đầy cuốn hút. Xét về vẻ bề ngoài thì đôi bạn này thực sự là một chín, một mười.


Đôi bạn này đều tham gia chương tình Người ấy là ai, nhanh chóng trở thành "cực phẩm" nhận được sự quan tâm ngoại hình và profile khủng. Nếu như Matt Liu may mắn nên duyên với Hương Giang thì Tống Đông Khuê lại bị nữ chính Nhã Uyên từ chối trao hoa. 


Cả hai vị CEO trẻ đều đam mê chơi golf - thú vui dành riêng cho giới nhà giàu. 

Matt Liu và Tống Đông Khuê - cặp bạn thân CEO đều dính lùm xùm liên quan tình cũ hậu Người ấy là ai - Ảnh 7.

Bên cạnh golf, cả hai đều có đam mê với tốc độ. Nhìn dàn siêu xe của họ mà chỉ còn biết choáng nhẹ vì sương sương cũng ngốn cả đống tiền.

Matt Liu và Tống Đông Khuê - cặp bạn thân CEO đều dính lùm xùm liên quan tình cũ hậu Người ấy là ai - Ảnh 9.
Matt Liu và Tống Đông Khuê - cặp bạn thân CEO đều dính lùm xùm liên quan tình cũ hậu Người ấy là ai - Ảnh 10.

Cả hai ở trong một hội mê xe.


Ngoài tất cả những điều trên, có một điểm chung rất éo le giữa 2 trai đẹp này là họ đều dính lùm xùm với người cũ sau khi Người ấy là ai lên sóng. 

Matt Liu và Tống Đông Khuê - cặp bạn thân CEO đều dính lùm xùm liên quan tình cũ hậu Người ấy là ai - Ảnh 12.

Cụ thể, M.T - bạn gái cũ của Matt Liu chia sẻ cả 2 mới chia tay vào tháng 5. Nếu lời M.T nói là thật, CEO Matt Liu đã lên chương trình sau chưa đầy 1 tháng chia tay cô, chứ không phải 1 năm như anh khẳng định (chương trình ghi hình vào khoảng ngày 9/6 theo lời Hoà Minzy). 

Matt Liu và Tống Đông Khuê - cặp bạn thân CEO đều dính lùm xùm liên quan tình cũ hậu Người ấy là ai - Ảnh 14.

Ngoài ra, M.T còn khẳng định lý do họ chia tay là vì "lúc mình và Matt giận nhau, Matt chở bạn gái khác đi Phan Thiết" chứ không phải vì "không hợp nhau" như vị CEO từng nói.


Về phía Tống Đông Khuê, anh chàng cũng từng dính ồn ào khi tái hợp với tình cũ đã chia tay 1 năm nhưng vẫn đến Người ấy là ai. Chàng rich kid đã giải thích rằng mình hoàn toàn độc thân khi tham gia chương trình, việc tái hợp người cũ diễn ra 2 tháng sau khi ghi hình.

Matt Liu và Tống Đông Khuê - cặp bạn thân CEO đều dính lùm xùm liên quan tình cũ hậu Người ấy là ai - Ảnh 16.

Cả Đông Khuê và Matt Liu đều đang hạnh phúc bên cạnh nửa kia. Họ cũng tâm đầu ý hợp trong khoản chỉ follow một mình bạn gái trên Instagram.

Matt Liu và Tống Đông Khuê - cặp bạn thân CEO đều dính lùm xùm liên quan tình cũ hậu Người ấy là ai - Ảnh 19.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Hằng khoe outfit "chỉ là chuẩn bị ra ngoài" nhưng nửa thân trên có hừng hực quá

    Netizen được phen "xịt máu mũi" với ảnh sương sương trước khi ra ngoài của Minh Hằng.
  • Đọc thêm