Matt Liu và Huy Trần - hai cực phẩm được Hương Giang "chấm" bất ngờ rủ nhau đi cafe, mối quan hệ gì đây?

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:09 20/08/2020

Tưởng chừng không có bất kì mối liên hệ nào giữa cả hai nhưng mới đây, dân tình vô cùng bất ngờ khi thấy Matt Liu và Huy Trần xuất hiện cạnh nhau.

Có thể thấy, sự quan tâm mà khán giả dành cho Matt Liu - Hương Giang vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi nhất cử nhất động của 2 nhân vật chính luôn được dân tình chú ý từng li từng tí. Nếu phía Hương Giang liên tục có loạt status lẫn story ẩn ý như "anh quá trễ", "tổn thương"... thì chàng CEO lại vỗ về fan của cặp đôi bằng động thái vẫn thả tim đều các bài viết của bạn gái.

Giữa lúc tình trạng mối quan hệ của cả hai vẫn là câu hỏi lớn thì mới đây, dân tình còn được dịp bất ngờ hơn khi thấy Matt Liu xuất hiện bên cạnh một cực phẩm khác từng "lọt vào mắt xanh" của Hương Giang

Người đó chính là Huy Trần - người đã được Hương Giang chọn trao hoa vào tập đặc biệt của Người Ấy Là Ai mùa trước, dẫu rằng khi đó cả hai ghép đôi thất bại do Huy Trần lúc ấy vẫn còn hẹn hò Thảo Nhi Lê.

Matt Liu và Huy Trần khoe ảnh đi cafe cùng nhau.

Cụ thể thì trên story, Matt Liu vừa chia sẻ clip ngắn khoe cảnh đi cafe cùng bạn bè. Đáng chú là buổi tụ tập này còn có cả Huy Trần. Hai anh chàng tưởng chừng không hề có mối liên quan nào ngoài việc đều được Hương Giang chọn tỏ vẻ khá thân thiết với nhau. Instagram của Huy Trần sau đó cũng cập nhật clip tương tự với dòng caption: "Ai đây? Ai đây? Cafe cà pháo với Matt Liu".

Không biết, mối quan hệ thực sự giữa Matt Liu và Huy Trần là gì, dẫu vậy việc được ngắm hai trai đẹp trong cùng một khung hình cũng đủ khiến mọi người thấy thích thú rồi. 

Matt Liu và Huy Trần là hai cực phẩm đều từng được Hương Giang lựa chọn trong Người Ấy Là Ai.

Ảnh: Instagram NV; Facebook NALA

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ca sĩ Lưu Chấn Long tố Phi Nhung đi hát ở chùa với cát xê "cắt cổ", đòi bằng được... 40 triệu tiền xăng xe?

    Chia sẻ về chuyện mời Phi Nhung đi diễn của ca sĩ Lưu Chấn Long mới đây khiến netizen không khỏi ngỡ ngàng.
  • Đọc thêm