Matt Liu từng nói đã chia tay được 1 năm nhưng sao bạn gái cũ lại bảo chỉ mới có 1 tháng?

Amate, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:50 10/08/2020

Có vẻ như thị phi vẫn chưa thôi đeo bám Matt Liu sau khi công khai hẹn hò với Hương Giang.

Từ khi công khai hẹn hò với Hương GiangNgười Ấy Là Ai, CEO Matt Liu bỗng nhận về nhiều sự chú ý hơn cả, thậm chí thị phi cũng không hề ít. Matt Liu chưa yên vì bị một cô gái tố dùng Tinder "gạ tình", đến mức Hương Giang và hội bạn phải lên tiếng hộ thì mới đây nhất, một trong số những người yêu cũ của Matt đã lên tiếng tiết lộ lý do chia tay.

Thời điểm chia tay mà cô nàng này hé lộ rất gần với lúc Matt tham gia Người Ấy Là Ai nên rất có thể, đây chính là người bạn gái cũ mà anh chàng từng đề cập đến trong chương trình.

Matt Liu từng nói đã chia tay được 1 năm nhưng sao bạn gái cũ lại bảo chỉ mới có 1 tháng? - Ảnh 2.

Matt và Hương Giang trong show. (Ảnh: BTC cung cấp)

Sau khi lộ diện với thân phận màu xanh, Matt đã chia sẻ khá nhiều điều xung quanh mình, trong đó có cả bạn gái cũ. Chàng CEO bày tỏ: "Tôi sang Việt Nam cách đây 4 năm trước, lúc đó thật sự rất khó khăn với tôi... Sau đó, tôi có may mắn gặp được 1 người rồi người đó đã giúp tôi rất nhiều về công việc, cuộc sống cũng như trau dồi thêm tiếng Việt. Có người đó thì mới có tôi ngày hôm nay, tôi muốn gửi lời cám ơn tới người đó".

Matt cũng tiết lộ lý do cả 2 chia tay là do tính cách không hợp nhau nên xảy ra nhiều mâu thuẫn. Matt đã quen người cũ được 3 năm rồi chia tay được khoảng 1 năm. Anh cũng nói với Hương Giang trong chương trình rằng mình đã quên hẳn bạn gái cũ.

Tuy nhiên, trong bài phỏng vấn mới đây, người bạn gái cũ lại tiết lộ Matt chỉ chia tay mình vào tháng 5 năm nay rồi đến tháng 6 đã xuất hiện trong Người Ấy Là Ai để tán tỉnh Hương Giang. Liệu có gì mâu thuẫn ở đây chăng?

Matt Liu từng nói đã chia tay được 1 năm nhưng sao bạn gái cũ lại bảo chỉ mới có 1 tháng? - Ảnh 3.

Matt chia sẻ về bạn gái cũ. (Ảnh cắt từ clip)

Matt Liu từng nói đã chia tay được 1 năm nhưng sao bạn gái cũ lại bảo chỉ mới có 1 tháng? - Ảnh 4.

Hương Giang chăm chú lắng nghe. (Ảnh cắt từ clip)

Matt Liu từng nói đã chia tay được 1 năm nhưng sao bạn gái cũ lại bảo chỉ mới có 1 tháng? - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm