Matt Liu thảnh thơi chơi golf và sắm đồng hồ Rolex, nghi vấn "làm rể" ở Hà Nội nhưng vẫn lơ đẹp 1 câu hỏi liên quan đến Hương Giang

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:43 07/10/2021

Mới đây, bạn trai Hương Giang bất ngờ khoe chiếc đồng hồ tiền tỷ mới tậu khiến netizen mắt tròn mắt dẹt.

Trong khi Hương Giang "mất tích" trên mạng hơn 7 tháng nay thì gần đây, Matt Liu có phần hoạt động tích cực hơn. CEO trẻ tuổi hiện đang ở Hà Nội - quê nhà người yêu và liên tục cập nhật các hoạt động lên trang cá nhân, cho thấy một cuộc sống thảnh thơi loanh quanh chuyện chơi golf và sắm hàng hiệu.

Matt Liu thảnh thơi chơi golf và sắm đồng hồ Rolex, nghi vấn làm rể ở Hà Nội nhưng vẫn lơ đẹp 1 câu hỏi liên quan đến Hương Giang - Ảnh 1.

Matt Liu

Mới nhất Matt Liu đã khiến hội hóng hớt được phen mắt tròn mắt dẹt khi khoe chiếc đồng hồ Rolex vừa tậu. 

Được biết chiếc đồng hồ mà Matt Liu mới tậu thuộc BST Cosmograph Daytona, có giá trên website của Rolex là 327,5 triệu đồng. Tuy nhiên theo giá thị trường ở Việt Nam được một số shop chuyên đồ luxury công khai, con số này lên đến hơn 1 tỷ đồng. 

Matt Liu thảnh thơi chơi golf và sắm đồng hồ Rolex, nghi vấn làm rể ở Hà Nội nhưng vẫn lơ đẹp 1 câu hỏi liên quan đến Hương Giang - Ảnh 2.

Matt Liu khoe đồng hồ mới

Matt Liu thảnh thơi chơi golf và sắm đồng hồ Rolex, nghi vấn làm rể ở Hà Nội nhưng vẫn lơ đẹp 1 câu hỏi liên quan đến Hương Giang - Ảnh 3.

Giá bán chiếc đồng hồ của Matt Liu trên web

Cũng trong lần khoe đồng hồ này, các thám tử mạng đã soi ra chi tiết nghi CEO người Singapore đang sống cùng nhà với bố mẹ Hương Giang tại Hà Nội. Cụ thể, 1 góc cánh cửa trong ảnh Matt Liu đăng tải rất giống với cửa phòng tại nhà riêng của bố mẹ Hương Giang từng xuất hiện khi nam CEO về ra mắt gia đình bạn gái. 

Tuy nhiên, có thể đây chỉ là sự trùng hợp vì thiết kế nhà tại các chung cư thường sẽ trông hao hao nhau.

Matt Liu thảnh thơi chơi golf và sắm đồng hồ Rolex, nghi vấn làm rể ở Hà Nội nhưng vẫn lơ đẹp 1 câu hỏi liên quan đến Hương Giang - Ảnh 4.

Ngoài đồng hồ, CEO trẻ cũng mới tậu một chiếc kính hàng hiệu ngay sau khi Hà Nội nới lỏng giãn cách. Quả thực không phải ai cũng có điều kiện mua sắm liên miên thế này.

Matt Liu thảnh thơi chơi golf và sắm đồng hồ Rolex, nghi vấn làm rể ở Hà Nội nhưng vẫn lơ đẹp 1 câu hỏi liên quan đến Hương Giang - Ảnh 5.

Trước đó bạn trai Hương Giang cũng đều đặn cập nhật hình ảnh đi chơi golf - môn thể thao dành cho nhà giàu. Dù không tiết lộ người đồng hành nhưng Matt Liu đã chịu khó viết story tiếng Việt, khác hẳn với thói quen 100% tiếng Anh như trước đây. 

Bạn trai Hương Giang đều đặn check-in đi chơi golf

Trong một diễn biến khác, phía dưới những bài đăng của Matt Liu, netizen vẫn miệt mài hỏi thăm tung tích Hương Giang. Tuy nhiên CEO trẻ tuổi phớt lờ những bình luận này mà chỉ tập trung trả lời comment của bạn bè.

Matt Liu thảnh thơi chơi golf và sắm đồng hồ Rolex, nghi vấn làm rể ở Hà Nội nhưng vẫn lơ đẹp 1 câu hỏi liên quan đến Hương Giang - Ảnh 7.

Netizen hỏi Matt Liu về Hương Giang

Matt Liu thảnh thơi chơi golf và sắm đồng hồ Rolex, nghi vấn làm rể ở Hà Nội nhưng vẫn lơ đẹp 1 câu hỏi liên quan đến Hương Giang - Ảnh 8.

Đã hơn 7 tháng kể từ lần cuối cùng Hương Giang xuất hiện trên MXH

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm