Matt Liu lại tiếp tục "hi em", lần này là với Hương Giang!

Jo, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:47 09/08/2020

Matt Liu và Hương Giang thực sự là kẻ tung - người hứng siêu nhịp nhàng đó nha.

"Hi em" chính là câu nói đang viral khủng khiếp trên MXH. Cho những ai chưa biết thì nó liên quan đến việc một cô gái "bóc phốt" CEO Matt Liu đã "gạ tình" mình trên Tinder bằng tin nhắn "hi em" (?). Vì chuyện Matt Liu và Hương Giang hẹn hò đang là tâm điểm trên MXH nên vụ lùm xùm này cũng khiến dân tình rôm rả bàn tán.

Tối nay, Matt Liu đã có buổi hẹn cùng với Hương Giang và 2 cậu em thân thiết là Đức Phúc, Erik. Chàng CEO đã đăng ảnh 4 người quây quần vui vẻ song đáng chú ý chính là caption "hi em" rồi tag hẳn Hương Giang vào. Nhân tiện, Matt cũng "hi" luôn cả Đức Phúc và Erik rồi Hoà Minzy. Xem ra, có vẻ anh chàng đang "cà khịa" nhè nhẹ vụ ồn ào đây mà.

Matt Liu lại tiếp tục hi em, lần này là với Hương Giang! - Ảnh 1.

Matt Liu lại "hi em" nhưng lần này là "hi" với Hương Giang! (Ảnh: Instagram NV)

Trước đó, Hương Giang cũng đã đăng một tấm ảnh bikini cực kì nóng bỏng cùng caption "hi em". Cặp đôi Matt Liu - Hương Giang thực sự hợp nhau về khoản kẻ tung - người hứng quá nhỉ?

Matt Liu lại tiếp tục hi em, lần này là với Hương Giang! - Ảnh 2.

Hương Giang cũng "hi em" với hình ảnh cực kì nóng bỏng.

Matt Liu lại tiếp tục hi em, lần này là với Hương Giang! - Ảnh 3.

Matt Liu bị "bóc phốt" dùng Tinder để "gạ tình". (Ảnh: Bí mật showbiz)

Matt Liu lại tiếp tục hi em, lần này là với Hương Giang! - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ kiện lịch sử của McDonald’s: Bà cụ bị bỏng vì ly cafe và pha xử lý “cồng kềnh” khiến tập đoàn mất cả triệu đô tiền bồi thường

    Người phụ nữ bị bỏng vì ly cafe của McDonald's là thật. Vụ kiện trị giá cả triệu đô ấy cũng có thật. Tuy nhiên, mọi thứ đáng lẽ diễn ra theo một chiều hướng khác, nếu không có pha xử lý có phần... cồng kềnh của chuỗi đồ ăn nhanh đình đám này.
  • Đọc thêm