Matt Liu comeback cõi mạng sau gần 3 tháng “mất tích”, tung luôn story xác thực chuyện lén đưa Hương Giang đi chơi?

ne, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:56 28/09/2021

Hóa ra cả hai anh chị rủ nhau "mất tích" cõi mạng là để dành thời gian hẹn hò thật sao?

Tình trạng yêu đương, hò hẹn của Matt LiuHương Giang luôn là câu hỏi to đùng với dân mạng trong suốt thời gian vừa qua. Nếu như nàng Hậu "lặn mất tăm" từ tháng 3/2021 thì người tình CEO cũng chẳng phải dạng vừa khi "bơ" Hương Giang toàn tập, chẳng thèm đề cập trực tiếp đến bạn gái một lần.

Matt Liu comeback cõi mạng sau gần 3 tháng “mất tích”, tung luôn story xác thực chuyện lén đưa Hương Giang đi chơi? - Ảnh 1.

Matt Liu và Hương Giang

Chưa hết, sau sinh nhật vào đầu tháng 7, Matt Liu cũng nối gót bạn gái, "mất tích" hoàn toàn trên cõi mạng làm netizen được phen hoang mang về thực trạng mối quan hệ của hai người.

Ơn trời, không để netizen chờ đợi lâu, mới đây CEO trẻ tuổi đã có động thái comeback cõi mạng sau gần 3 tháng vắng bóng. Nhân dịp này, Matt Liu cũng tiện tay tung ngay một "chiếc" thính thơm, hé lộ phần nào tình trạng mối quan hệ với Hương Giang ở thời điểm hiện tại.

Matt Liu comeback cõi mạng sau gần 3 tháng “mất tích”, tung luôn story xác thực chuyện lén đưa Hương Giang đi chơi? - Ảnh 2.

Matt Liu comeback cõi mạng sau khi "mất tích" kể từ tấm ảnh ăn mừng sinh nhật hồi đầu tháng 7

Chiếc story báo hiệu mình đã trở lại của Matt Liu trông có vẻ bình thường, nhiều người nhìn qua cứ tưởng CEO chỉ đang chia sẻ những ngày an nhàn đánh golf của mình. Thế nhưng để ý kỹ, trang phục anh chàng diện khớp đến 80% với bộ đồ trong tấm ảnh được cho là Matt Liu dẫn Hương Giang đi chơi golf ở Tam Đảo hồi tháng 8 vừa rồi. Thậm chí, đến mái tóc của người trong tấm ảnh nghi vấn và Matt Liu đều là một kiểu nữa cơ.

Matt Liu comeback cõi mạng sau gần 3 tháng “mất tích”, tung luôn story xác thực chuyện lén đưa Hương Giang đi chơi? - Ảnh 3.

Những điểm tương đồng giữa người đàn ông trong bức ảnh Matt Liu đưa Hương Giang đi chơi golf hồi tháng 8 và story mới được CEO lên sóng

Chưa hết, bối cảnh sân golf anh chàng check-in cũng hoàn toàn tương đồng với những góc sân golf Tam Đảo được công khai trên MXH. Ơ kìa, hóa ra hai anh chị im hơi lặng tiếng bấy lâu nay là để đưa nhau đi nghỉ dưỡng thật sao?

Khung cảnh sân golf Tam Đảo với mái nhà màu cam lấp ló giữa 2 ngọn đồi y hệt như quang cảnh Matt Liu check-in

Matt Liu comeback cõi mạng sau gần 3 tháng “mất tích”, tung luôn story xác thực chuyện lén đưa Hương Giang đi chơi? - Ảnh 5.

Một góc khác của sân golf Tam Đảo với các hồ nước

Cuối tháng 8 năm nay, cõi mạng được phen xôn xao bởi bức ảnh được cho là Matt Liu cùng Hương Giang đi chơi golf ở Tam Đảo. Dễ thấy, người đàn ông trong bức ảnh có chiều cao lẫn kiểu ăn mặc khá giống với Matt Liu. Về phần người phụ nữ đi cùng được cho là Hương Giang cũng có ngoại hình cao ráo, khá giống với nàng Hậu.

Matt Liu comeback cõi mạng sau gần 3 tháng “mất tích”, tung luôn story xác thực chuyện lén đưa Hương Giang đi chơi? - Ảnh 6.

Hình ảnh được cho là Matt Liu (áo xanh góc trái ngoài cùng), dẫn Hương Giang đi đánh golf ở Tam Đảo

Matt Liu comeback cõi mạng sau gần 3 tháng “mất tích”, tung luôn story xác thực chuyện lén đưa Hương Giang đi chơi? - Ảnh 7.

Trước khi "lặn mất tăm" cả đôi trên cõi mạng, Matt Liu và Hương Giang thường xuyên check-in sân golf ở Long Biên - Hà Nội

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bí mật phòng the của sao nam Vbiz có vợ, Đàm Vĩnh Hưng liệu có khả năng đối diện với án phạt 6 tỷ đồng và bị cấm nhập cảnh Mỹ?

    Mới đây, trên một diễn đàn chuyên chia sẻ chuyện của các tráng sĩ, ca sĩ A chuyên trị dòng nhạc trữ tình, dân ca xuất hiện với bí mật gây sốc.
  • Đọc thêm