Matt Liu bỗng đăng ảnh mặt suy tư kèm caption nhỏ xíu, netizen ráng đọc xem có nhớ đến Hương Giang

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:42 13/04/2021

Rất lâu rồi netizen mới thấy Matt Liu đăng ảnh selfie cận mặt như vậy.

Đáp án là KHÔNG nhé! Matt Liu tiếp tục không đả động gì đến người yêu, dù vẫn nằm trong top "follow mình em". 

Thay vào đó, caption mà Matt Liu đính kèm là câu nói về golf của Tommy Fleetwood - tay golf chuyên nghiệp người Anh, tạm dịch: "Bạn đã bao giờ chơi một vòng golf khiến bạn thất vọng vì trò chơi ngu ngốc này không đem lại cho bạn những gì xứng đáng chưa? Nhưng ngay sau đó, khi bạn sắp thua cuộc thì bạn lại đánh trúng cú đánh khiến bạn nhận ra tại sao lại yêu nó theo kiểu hết thuốc chữa như vậy!"

Ngoài ra gương mặt có vẻ suy tư của Matt Liu cũng được chú ý. Không biết có chuyện gì khiến CEO trẻ tuổi phiền não, bất chấp caption vui vẻ như vậy.

Matt Liu bỗng đăng ảnh mặt suy tư kèm caption nhỏ xíu, netizen ráng đọc xem có nhớ đến Hương Giang - Ảnh 1.

Lâu lắm rồi mới thấy Matt Liu đăng ảnh selfie

Chuyện golf là môn thể thao ưa thích của Matt Liu thì ai cũng biết nên trích dẫn đạo lý về golf cũng hết sức bình thường. Hồi cặp đôi mới công khai hẹn hò, anh chàng cũng đưa Hương Giang đi chơi cùng, ra mắt với hội bạn chơi golf khiến dân tình thích thú.

Tuy nhiên kể từ khi rộ lên nghi vấn Hương Giang và Matt Liu chia tay đến nay, động thái của 2 bên hoàn toàn trái ngược. Trong khi nàng Hậu "mất tích" trên MXH hơn 1 tháng qua thì CEO trẻ tuổi vẫn hoạt động đều đặn. Matt Liu thường xuyên cập nhật ảnh đi chơi golf, đăng story làm việc, check-in, đặc biệt là siêng năng tham gia các giải golf toàn quốc với... bạn trai cũ Hương Giang là Criss Lai.

Matt Liu cực chăm chơi golf

Matt Liu bỗng đăng ảnh mặt suy tư kèm caption nhỏ xíu, netizen ráng đọc xem có nhớ đến Hương Giang - Ảnh 3.

Dạo này Matt Liu hay xuất hiện cùng bạn trai cũ Hương Giang chứ không phải Hương Giang

Ảnh: IG nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm