Mất việc vì đại dịch, nữ tiếp viên hàng không đi ship ma túy để trả tiền thuê nhà

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:00 03/10/2020

Được biết, cô tiếp viên này đã chấp nhận đi giao ma túy chỉ để được giảm tiền nhà trọ!

Alexandra Florentina Dobre, 27 tuổi, bị phát hiện giấu ma túy bên trong giấy gói của một 'thương hiệu bánh kẹo nổi tiếng' bên cạnh giường của cô.

Cô Alexandra Florentina Dobre, quốc tịch Romania, vốn là một tiếp viên khá "máu mặt" khi đã từng có kinh nghiệm làm việc cho một số hãng hàng không khác nhau tại Sân bay Luton (Anh). Thế nhưng vào đầu năm 2020, khi đại dịch COVID-19 bùng nổ, cô này bỗng dưng bị mất công việc với mức lương cao chót vót lẫn chỗ ở tiện nghi.

Mất việc vì đại dịch, nữ tiếp viên hàng không cám cảnh nên chuyển sang... ship ma túy  - Ảnh 1.

Hình ảnh Alexandra Florentina Dobre khi còn làm tiếp viên

Chẳng biết làm gì, Alexandra đã chuyển đến hạt Staffordshire sau khi gặp một người đàn ông trên ứng dụng hẹn hò. Quen nhau chưa được bao lâu, anh này đã dùng những lời đường mật để... nhờ Alexandra chuyển phát nhanh, giao các gói ma túy cho các con nghiện.

Alexandra đã bị cảnh sát ở Stoke-on-Trent bắt giữ vào hồi tháng 8, sau khi tiến hành khám xét, các sĩ quan đã tìm thấy sáu bọc cocaine trong ví của cô. Cảnh sát Staffordshire sau đó khám xét nhà của cô và tìm thấy thêm 81 bọc ma túy trị giá khoảng 2.500 bảng Anh, cũng như tiền mặt và quần áo hàng hiệu bị thu giữ cùng.

Mất việc vì đại dịch, nữ tiếp viên hàng không cám cảnh nên chuyển sang... ship ma túy  - Ảnh 2.

Alexandra Florentina Dobre khi bị bắt

Mất việc vì đại dịch, nữ tiếp viên hàng không cám cảnh nên chuyển sang... ship ma túy  - Ảnh 3.

Tang vật thu giữ được tại hiện trường

Ra hầu tòa, Dobre nhận tội tàng trữ ma túy loại A và bị kết án hai năm tù. Luật sư bào chữa Paul Cliff cho biết cô đã bị người đàn ông dụ dỗ bán ma túy và đã đề nghị cất giữ ma túy tại căn hộ để được giảm giá thuê nhà.

Được biết, kể từ khi cô Alexandrea bị bắt thì người đàn ông kia cũng đã biến mất không dấu vết!

Nguồn: LadBibble

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm