"Mặt tôi bị kính xe vỡ đâm nát bét hết, sưng to lên, cột sống thì gãy, không biết có liền lại được không"

KayD, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:34 19/01/2022

Hiền Mai quyết định nên duyên với chồng sau lần cô gặp tai nạn được anh hết lòng giúp đỡ.

Hiền Mai là một trong những diễn viên nổi tiếng ở thập niên 90 với nhan sắc xinh đẹp. Trước Hiền Mai được mệnh danh là một trong bốn "Nữ hoàng ảnh lịch" bên cạnh Diễm Hương, Việt Trinh và Y Phụng. Bên cạnh thành công về sự nghiệp, nữ diễn viên hiện đang có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc.

Chia sẻ về cơ duyên gặp chồng, Hiền Mai từng nói trong một chương trình rằng cả hai quen nhau qua công việc. Thời điểm ấy, cô làm người mẫu trong một hội chợ triển lãm dầu khí thì gặp chồng và được anh xin số điện thoại. Vốn thoải mái, Hiền Mai không ngại cho nhưng lúc này vẫn chưa có tình cảm gì. "Năm đó là 1997, tôi mới có 30 tuổi. Lúc đó tôi đang quen người yêu cũ nhưng không còn mặn nồng gì với nhau nữa nên tôi đồng ý đi chơi với chồng. Sau một hồi đi chơi, tôi cảm thấy chồng là người chân tình", Hiền Mai bộc bạch.

Mặt tôi bị kính xe vỡ đâm nát bét hết, sưng to lên, cột sống thì gãy, không biết có liền lại được không - Ảnh 2.

Hiền Mai bộc bạch về cơ duyên gặp chồng

Bên cạnh đó, Hiền Mai còn không quên được một lần cô bị tai nạn và có chồng kề bên. "Điều khiến tôi cảm động nhất ở chồng là một lần tôi bị tai nạn khi quay phim Ráng Chiều ở Cần Giờ. Tôi bị tai nạn gãy cột sống, mặt nát bét hết. Chồng tôi lập tức vào bệnh viện chăm sóc tôi hết mình.

Sau biến cố đó, tôi quyết định đến với anh ấy. Thời điểm gặp tai nạn như thế, tôi đã nghĩ sẽ không làm nghề được nữa vì nhan sắc bị hủy hoại không còn được như xưa, mặt tôi bị kính xe vỡ đâm nát bét hết, sưng to lên, cột sống thì gãy, không biết có liền lại được không. Tôi còn bảo người thân, bạn bè là cất hết gương, kính đi, đừng ai đưa cho tôi vì tôi biết nhìn vào sẽ ghê lắm. Trong vài ngày đầu, bạn bè đến thăm tôi đều phải bật khóc.

Tôi tự nhủ mình không được soi gương vì nếu soi sẽ suy sụp liền. Sau khi vết thương lành lại, tôi mới dám cầm gương. Tôi chỉ biết cầu trời cầu Phật phù hộ cho tôi không bị liệt để tôi tiếp tục được đi làm nuôi sống bản thân, không làm gánh nặng cho gia đình", Hiền Mai kể.

Mặt tôi bị kính xe vỡ đâm nát bét hết, sưng to lên, cột sống thì gãy, không biết có liền lại được không - Ảnh 3.
Mặt tôi bị kính xe vỡ đâm nát bét hết, sưng to lên, cột sống thì gãy, không biết có liền lại được không - Ảnh 4.

Hiền Mai hiện đang có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên ông xã

Mặt tôi bị kính xe vỡ đâm nát bét hết, sưng to lên, cột sống thì gãy, không biết có liền lại được không - Ảnh 5.

Hiền Mai là một trong những diễn viên nổi tiếng ở thập niên 90 với nhan sắc xinh đẹp. Trước Hiền Mai được mệnh danh là một trong bốn "Nữ hoàng ảnh lịch" bên cạnh Diễm Hương, Việt Trinh và Y Phụng

Ảnh: Sưu tầm

https://kenh14.vn/mat-toi-bi-kinh-xe-vo-dam-nat-bet-het-sung-to-len-cot-song-thi-gay-khong-biet-co-lien-lai-duoc-khong-20220119152823729.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm