Mất máu trước đoạn clip hôn môi “ngấu nghiến” của Nam Anh và hôn phu, trông ngọt ngào có khác gì phim ngôn tình?

Ny, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:33 09/10/2020

Nam Anh khiến fan vô cùng bất ngờ với đoạn video ngắn ghi lại cảnh cô nàng khóa môi hôn phu cực ngọt.

Sau khi tiết lộ đã đính hôn với hôn phu Sỹ Hưng, chuyện tình của Nam Anh đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Bất cứ khi nào cả hai xuất hiện là netizen lại được dịp trầm trồ bởi những khoảnh khắc ngọt ngào đến "lụi tim".

Điển hình như mới đây, Nam Anh tiếp tục phát "cẩu lương" cho các fan bằng đoạn clip khóa môi hôn phu trên trang cá nhân. Có thể thấy, cả hai đều diện trang phục rất đẹp, cùng trao cho nhau những nụ hôn nồng cháy và cái ôm đầy ngọt ngào giữa thành phố rộng lớn, hệt như những phân cảnh trong phim ngôn tình. Khoảnh khắc này ngay khi được đăng tải đã khiến netizen không ngừng phấn khích. Dưới phần bình luận, rất nhiều người cũng gửi lời chúc phúc cho nữ người mẫu.

Clip: Nam Anh và hôn phu khóa môi cực ngọt giữa khung cảnh tuyệt đẹp thành phố (Nguồn: Tiktok nhân vật)

Mất máu trước đoạn clip hôn môi “ngấu nghiến” của Nam Anh và hôn phu, trông ngọt ngào có khác gì phim ngôn tình? - Ảnh 3.

Cuối cùng, Nam Anh cũng đã tìm được hạnh phúc thật sự của đời mình

Mất máu trước đoạn clip hôn môi “ngấu nghiến” của Nam Anh và hôn phu, trông ngọt ngào có khác gì phim ngôn tình? - Ảnh 4.
Mất máu trước đoạn clip hôn môi “ngấu nghiến” của Nam Anh và hôn phu, trông ngọt ngào có khác gì phim ngôn tình? - Ảnh 5.

Trước đó, Nam Anh và hôn phu đã tung ảnh cưới cực tình tứ khiến nhiều người cho rằng cả 2 sắp về chung một nhà

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm