Dị

Mất cả chì lẫn chài: Cắn răng nhét 4 cục vàng nặng 1kg vào mông hòng trốn thuế, thanh niên vẫn bị bắt "rặn" ra bằng hết

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:41 18/10/2020

Được biết, anh này đã chấp nhận chịu "thốn" để tránh phải trả khoản thuế 18% đối với vàng ở sân bay Kannur.

Mới đây, một người đàn ông sống tại Ấn Độ đã bị hải quan bắt vì tội trốn thuế, mang đồ trái phép qua cửa sân bay.

Người đàn ông này (giấu tên) vừa bước chân xuống chuyến bay GoAir giữa Dubai và Kerala thì bị nhân viên an ninh tiếp cận và phát hiện người này đang giấu 4 thỏi vàng... ở mông. Số lượng vàng được tìm thấy trong mông của anh ta tổng cộng lên đến khoảng một kg.

Mất cả chì lẫn chài: Cắn răng nhét 4 cục vàng nặng 1kg vào mông hòng trốn thuế, thanh niên vẫn bị bắt rặn ra bằng hết - Ảnh 1.

Số lượng vàng chính thức tịch thu được

Theo lời của các nhân viên của Đơn vị Tình báo Hàng không (AIU), họ đã để ý người đàn ông này vì dáng đi kì quặc, ngớ ngẩn không thể không nghi ngờ

Chia sẻ phát hiện kỳ lạ của mình trên Facebook, AIU viết: "AIU Kannur đã thu giữ tổng cộng 1470gm vàng ở dạng hợp chất (chiết xuất 1316gm) từ một hành khách đến từ Dubai bằng chuyến bay G8 4013. "Vàng được giấu trong trực tràng của anh này và chúng tôi khá ngạc nhiên khi phải lôi nó ra."

Mất cả chì lẫn chài: Cắn răng nhét 4 cục vàng nặng 1kg vào mông hòng trốn thuế, thanh niên vẫn bị bắt rặn ra bằng hết - Ảnh 2.

Số vàng khi mới chỉ đạt 0.972 kg

Mất cả chì lẫn chài: Cắn răng nhét 4 cục vàng nặng 1kg vào mông hòng trốn thuế, thanh niên vẫn bị bắt rặn ra bằng hết - Ảnh 3.

Sân bay quốc tế Kannur

Người đàn ông khai rằng làm vậy để tránh phải trả khoản thuế 18% đối với vàng ở sân bay Kannur.

Mặc dù việc này khá bất thường, nhưng việc buôn lậu vàng lại khá phổ biến ở những người đi du lịch từ các quốc gia Ả Rập đến Ấn Độ. Vàng lậu thừng được tìm thấy trong hộp sô cô la, được giấu trong ví và được giấu trong các vật dụng hàng ngày như bút, ô và tuýp kem đánh răng.

Nguồn: Ladbible

  • -
  SVĐ

  Trọng tài‎

 • Ghi bàn

  • Thẻ phạt

  • Thay người

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm