Mắt 2 mí xưa rồi, dàn idol nam mắt 1 mí này đang dẫn đầu xu hướng visual: Toàn nam thần, Jin và V (BTS) đạt đến tầm toàn cầu

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:32 06/01/2021

Jin, V (BTS), Ong Seong Wu, Sungjae (BTOB)... là những nam idol đẹp trai nhất trong số nam thần có đôi mắt 1 mí.

Theo chuẩn mực thông thường, đôi mắt 2 mí mới được coi là mắt đẹp, trong khi đó đôi mắt 1 mí được cho là ít hấp dẫn hơn. Thế nhưng gần đây, Knet đã chọn lựa ra những nam idol mang đôi mắt 1 mí vẫn đẹp trai hết phần thiên hạ, trong đó toàn nam thần đình đám như Jin, V (BTS), Ong Seong Wu, Sungjae (BTOB)... Đôi mắt 1 mí không phải là khuyết điểm, thậm chí còn vô cùng hài hòa với gương mặt những nam idol này, tôn lên vẻ đẹp trai tuyệt đối.

Jin (BTS)

Jin nổi danh là "trai đẹp toàn cầu", là visual của BTS. Nam idol sinh năm 1992 sở hữu gương mặt tỷ lệ vàng, đẹp hoàn hảo không góc chết và không tìm ra khuyết điểm để chê. Mặc dù đôi mắt của Jin chỉ là mắt 1 mí, nhưng mắt anh vẫn to tròn, long lanh và đặc biệt có hồn, tỏa ra khí chất dịu dàng và ấm áp

Mắt 2 mí xưa rồi, dàn idol nam mắt 1 mí này đang dẫn đầu xu hướng visual: Toàn nam thần, Jin và V (BTS) đạt đến tầm toàn cầu - Ảnh 2.
Mắt 2 mí xưa rồi, dàn idol nam mắt 1 mí này đang dẫn đầu xu hướng visual: Toàn nam thần, Jin và V (BTS) đạt đến tầm toàn cầu - Ảnh 3.

V (BTS)

Được mệnh danh là idol mang vẻ đẹp đồ họa, gương mặt V đặc biệt gây ấn tượng với fan nhờ những đường nét sắc sảo, thần thái lạnh lùng cuốn hút. Thế nhưng khi nhìn kỹ, người hâm mộ đã nhận ra nam idol có khuyết điểm mí mắt không đều nhau. Nếu như mắt bên trái của V có 2 mí rõ ràng, sắc nét thì mắt bên phải lại là mắt 1 mí. Dù vậy, V vẫn đẹp trai hút hồn, thường xuyên lọt top những bảng xếp hạng nhan sắc, lần nào xuất hiện là gây bão mạng xã hội lần đó.

Mắt 2 mí xưa rồi, dàn idol nam mắt 1 mí này đang dẫn đầu xu hướng visual: Toàn nam thần, Jin và V (BTS) đạt đến tầm toàn cầu - Ảnh 4.
Mắt 2 mí xưa rồi, dàn idol nam mắt 1 mí này đang dẫn đầu xu hướng visual: Toàn nam thần, Jin và V (BTS) đạt đến tầm toàn cầu - Ảnh 5.

Ong Seong Wu

Cựu thành viên Wanna One nổi tiếng là 1 trong những visual nổi bật nhất nhóm với gương mặt điển trai nam tính hút hồn. Ong Seong Wu có khuôn hàm sắc như muốn "đòi mạng fan", chiếc mũi cao thẳng như cầu trượt. Đôi mắt 1 mí không hề là khuyết điểm, thậm chí còn vô cùng hài hòa với gương mặt anh.

Mắt 2 mí xưa rồi, dàn idol nam mắt 1 mí này đang dẫn đầu xu hướng visual: Toàn nam thần, Jin và V (BTS) đạt đến tầm toàn cầu - Ảnh 6.
Mắt 2 mí xưa rồi, dàn idol nam mắt 1 mí này đang dẫn đầu xu hướng visual: Toàn nam thần, Jin và V (BTS) đạt đến tầm toàn cầu - Ảnh 7.

Sungjae (BTOB)

Gương mặt Sungjae là tổng hòa của những đường nét trưởng thành và dễ thương, đem đến cho nam idol vẻ đẹp trai độc đáo giữa hàng loạt nam thần Kpop khác. Đôi mắt 1 mí giúp ánh nhìn của Sungjae thêm đáng yêu và ấm áp và cũng vô cùng quyến rũ khi cần.

Mắt 2 mí xưa rồi, dàn idol nam mắt 1 mí này đang dẫn đầu xu hướng visual: Toàn nam thần, Jin và V (BTS) đạt đến tầm toàn cầu - Ảnh 8.
Mắt 2 mí xưa rồi, dàn idol nam mắt 1 mí này đang dẫn đầu xu hướng visual: Toàn nam thần, Jin và V (BTS) đạt đến tầm toàn cầu - Ảnh 9.

Xiumin (EXO)

Anh cả EXO cũng là 1 trong những nam idol có đôi mắt 1 mí điển trai nhất Kpop. Dù đã 30 tuổi và là thành viên lớn tuổi nhất trong nhóm, Xiumin vẫn thường bị nhầm là em út do có gương mặt "hack tuổi", cực dễ thương với đôi mắt 1 mí nhưng to tròn nổi bật.

Mắt 2 mí xưa rồi, dàn idol nam mắt 1 mí này đang dẫn đầu xu hướng visual: Toàn nam thần, Jin và V (BTS) đạt đến tầm toàn cầu - Ảnh 10.
Mắt 2 mí xưa rồi, dàn idol nam mắt 1 mí này đang dẫn đầu xu hướng visual: Toàn nam thần, Jin và V (BTS) đạt đến tầm toàn cầu - Ảnh 11.

JB (GOT7)

Nam thần sinh năm 1994 sở hữu gương mặt sáng, thần thái ma mị cực kỳ cuốn hút. Đặc biệt, đôi mắt 1 mí càng làm ánh mắt của JB thêm sắc lẹm, khiến fan "đổ" rầm rầm mỗi khi xem nam idol trình diễn trên sân khấu.

Mắt 2 mí xưa rồi, dàn idol nam mắt 1 mí này đang dẫn đầu xu hướng visual: Toàn nam thần, Jin và V (BTS) đạt đến tầm toàn cầu - Ảnh 12.
Mắt 2 mí xưa rồi, dàn idol nam mắt 1 mí này đang dẫn đầu xu hướng visual: Toàn nam thần, Jin và V (BTS) đạt đến tầm toàn cầu - Ảnh 13.

Jinyoung (GOT7)

Thành viên GOT7 tiếp theo cũng có đôi mắt 1 mí là Jinyoung. Khác với JB đẹp ma mị, nam tính, mạnh mẽ thì Jinyoung lại nổi tiếng với vẻ đẹp trai trẻ trung "hack tuổi", với đôi mắt 1 mí là điểm nhấn đặc biệt.

Mắt 2 mí xưa rồi, dàn idol nam mắt 1 mí này đang dẫn đầu xu hướng visual: Toàn nam thần, Jin và V (BTS) đạt đến tầm toàn cầu - Ảnh 14.
Mắt 2 mí xưa rồi, dàn idol nam mắt 1 mí này đang dẫn đầu xu hướng visual: Toàn nam thần, Jin và V (BTS) đạt đến tầm toàn cầu - Ảnh 15.

Yeonjun (TXT)

Nam thần "em trai BTS" Yeonjun (TXT) là 1 trong những visual thế hệ mới nổi bật. Vẻ ngoài sắc nét, đôi mắt 1 mí quyến rũ và chiều cao 1m82 Yeonjun trông siêu thực tựa như nhân vật bước ra từ truyện tranh.

Mắt 2 mí xưa rồi, dàn idol nam mắt 1 mí này đang dẫn đầu xu hướng visual: Toàn nam thần, Jin và V (BTS) đạt đến tầm toàn cầu - Ảnh 16.
Mắt 2 mí xưa rồi, dàn idol nam mắt 1 mí này đang dẫn đầu xu hướng visual: Toàn nam thần, Jin và V (BTS) đạt đến tầm toàn cầu - Ảnh 17.

Nguồn: Netizenkore

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 28/07: Tâm sự của một tình nguyện viên giữa lúc Sài Gòn cam go; Hà Nội lập chốt kiểm soát dịch, bắt đầu chiến dịch tiêm chủng lớn nhất từ trước tới nay

    Tám Tin Tối 28/07: Tâm sự của một tình nguyện viên giữa lúc Sài Gòn cam go; Hà Nội lập chốt kiểm soát dịch, bắt đầu chiến dịch tiêm chủng lớn nhất từ trước tới nay;…
  • Đọc thêm