Marvel tung trailer bom tấn The Falcon and The Winter Soldier cực cháy, xem mà rần rần vì quá mãn nhãn lại có phản diện siêu ngầu!

Sixteenten, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:51 08/02/2021

Hãng Disney đã tung ra trailer chính thức cho series mới của Marvel Studios là The Falcon and the Winter Soldier.

The Falcon and the Winter Soldier ban đầu được lên kế hoạch trở thành loạt phim đầu tiên của MCU trên Disney+, nhưng do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, WandaVision đã thay thế vị trí đó. Sau nhiều lần cân nhắc, series về Bucky Barnes (Sebastian Stan) và Sam Wilson (Anthony Mackie) đã được lên lịch ra mắt lại vào ngày 19/3 tới. Với việc ngày lên sóng đã đến rất gần, Marvel Studios đang bắt đầu đẩy mạnh quá trình quảng bá cho bộ phim này.

Trailer chính thức của The Falcon and The Winter Soldier

Giữa tâm điểm sự kiện Super Bowl, những cảnh quay mới của The Falcon and the Winter Soldier đã được giới thiệu trọn vẹn trong đoạn phim kéo dài gần hai phút. Mở đầu bằng một buổi phỏng vấn của Sam và Bucky, trailer nhanh chóng chuyển sang tập trung vào những phân cảnh hành động đã mắt - đã làm nên thương hiệu của MCU. Ngoài hai diễn viên chính, Zemo (Daniel Brühl) cũng trở lại với chiếc mặt nạ màu tím (giống với truyện tranh) và Sharon Carter (Emily Van Camp) lần đầu tái xuất kể từ sau khi Captain America: Civil War khép lại.

Những phân cảnh hành động cực đã mắt

Sự trở lại của nhân vật Sharon Carter

Kẻ phản diện Zemo nổi tiếng cũng xuất hiện lại

Đoạn trailer mới cũng tập trung phát triển “phản ứng hóa học” giữa Sam và Bucky - một trong những điểm nổi bật của Civil War. Loạt cảnh trong buổi phỏng vấn đã thể hiện họ có thể là “chúa hề” mỗi khi tranh cãi với nhau, tổ chức một cuộc thi nhìn chằm chằm vào mắt nhau dù đang báo cáo kết quả nhiệm vụ. Bản thân Sharon Carter - một nhân vật phản diện trong phim cũng có khoảnh khắc tỏa sáng trailer và nhân vật này có thể sẽ đánh bại được Bucky (như câu đùa của Sam về việc bạn thân Captain America bị đánh bại bởi một “cô bé”).

Buổi tư vấn của Sam và Bucky nhanh chóng bị biến thành “trò hề”

Cả Sam và Bucky đều có cơ hội dùng chiếc khiên của Captain America

Ngoài Zemo, còn khá nhiều nhân vật phản diện xuất hiện trong loạt phim mới của Marvel như một tổ chức bán quân sự được gọi là Flag-Smashers (“cô bé” là một phần của tổ chức này). Nhân vật do Erin Kellyman thủ vai cũng vô cùng đáng gờm vì với kỹ năng đã được trau dồi nhiều năm, cô còn đánh bại được cả Winter Soldier. John Walker (Wyatt Russell) - người nhăm nhe vị trí kế nhiệm Captain America sau khi Steve Rogers (Chris Evans) nghỉ hưu trong Avengers: Endgame cũng có thể là đối thủ của Sam và Bucky.

John Walker đang cầm chiếc khiên của Captain America?

Khán giả có thể đón xem tập đầu tiên của The Falcon and the Winter Soldier vào ngày 19/3 tới.

Nguồn ảnh: Marvel Studios

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc xinh đẹp của nữ CEO khiến Shark Phú chọn trong 1 nốt nhạc, bỏ qua cả khâu kiểm tra sản phẩm

    Không chỉ ở trên sóng truyền hình, những hình ảnh của CEO Nguyễn Thị Thu Hằng trên mạng cũng khiến dân tình thả tim rần rần.
  • Đọc thêm