Marvel quyết tâm "bế" Loki về từ cõi chết, sẵn tiện hồi sinh luôn phiên bản cực đanh đá

Hiếu Chấy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:09 29/07/2020

Khi trở lại với vũ trụ Marvel trên Disney+, Loki sẽ về với phiên bản xấu tính, độc ác ngày nào trong bộ phim riêng của mình.

Theo như chia sẻ từ diễn viên của series Loki đang được phát triển trên hệ thống Disney+, người xem sẽ được hội ngộ với một nhân vật Loki (Tom Hiddleston) “lạ mà quen” trong hành trình mới của Vị Thần Xảo Quyệt. Được giới thiệu từ San Diego Comic-Con năm ngoái, bộ phim lần này sẽ lấy thời điểm ngay khi Loki sử dụng viên đá Không gian để biến mất khi bị bắt giữ trong Avengers: Endgame. Với viên đá trong tay, Loki đã hạ cánh tại nhiều thực tại, cột mốc lịch sử khác nhau, gặp gỡ những người bạn đồng hành mới cũng như những kẻ thù chúng ta chưa bao giờ được gặp.

Marvel quyết tâm bế Loki về từ cõi chết, sẵn tiện hồi sinh luôn phiên bản cực đanh đá - Ảnh 1.

Vì xảy ra trong một chiều không gian không trực tiếp tới vũ trụ Marvel (MCU) hiện tại, series Loki sẽ có sự tham gia của nhiều gương mặt mới bên cạnh diễn viên Tom Hiddleston. Cụ thể, dàn diễn viên mới được công bố có tên Owen Wilson, Sophia Di Martino, Richard E. Grant, Cailey Fleming, và Gugu Mbatha-Raw - được miêu tả người đảm nhận vai nữ chính. Cho đến bây giờ, chúng ta vẫn chưa hề biết họ sẽ đóng vai gì và bộ phim sẽ nhắc tới những sự kiện nào.

Marvel quyết tâm bế Loki về từ cõi chết, sẵn tiện hồi sinh luôn phiên bản cực đanh đá - Ảnh 2.

Gương mặt mới Gugu Mbatha-Raw được đảm nhiệm vai nữ chính trong series Loki

Trong bài phỏng vấn mới nhất với trang ET, nữ diễn viên Gugu Mbatha-Raw đã có một chia sẻ ngắn gọn về bộ phim: “Phim sẽ đi tới nhiều nơi khác nhau và bạn sẽ thấy Loki trưởng thành hơn theo một cách mới. Sẽ là một trải nghiệm thú vị với người hâm mộ khi được nhìn Loki trong vị trí nhân vật chính của câu chuyện.” Nam diễn viên Tom Hiddleston cũng từng chia sẻ: “Tôi không thể nói gì về kịch bản, nhưng đó là thứ sáng tạo thú vị nhất mà tôi từng thấy. Đây là một lãnh thổ mới hoàn toàn.

Marvel quyết tâm bế Loki về từ cõi chết, sẵn tiện hồi sinh luôn phiên bản cực đanh đá - Ảnh 3.

Cũng cần chú ý rằng trong phiên bản truyền hình này, Loki sẽ không mang tính cách hiền lành, chững chạc giống “nam thần” chết tức tưởi dưới tay Thanos trong Avengers: Infinity War. Sự trở lại này sẽ mô tả về Loki hồi còn cục súc, hăng máu, hay ganh tị và vô cùng “trẻ trâu”, đòi thống trị thế giới. Về cơ bản, Loki sẽ là vai phản diện.

Marvel quyết tâm bế Loki về từ cõi chết, sẵn tiện hồi sinh luôn phiên bản cực đanh đá - Ảnh 4.

Như vậy, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ quá trình trưởng thành của Vị Thần Gian Xảo, từ một kẻ độc ác, xấu tính tới người đàn ông chị em nào cũng xót xa khi trút hơi thở cuối cùng trong Infinity War. Rất có thể, bộ phim sẽ khai thác hình tượng phản anh hùng (anti-hero) và đào sâu hơn về tâm lý, suy nghĩ của Loki.

Hiện tại, bộ phim vẫn chưa có lịch ra mắt chính thức, nhưng các fan sẽ được xem các tập trên Disney+ vào năm 2021.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cặp vợ chồng ở Phú Thọ gần 60 năm nuôi học sinh ăn, ở trọ miễn phí: "Nhiều phụ huynh ép lấy tiền nhưng tôi quyết không nhận"

    Gần 60 năm qua, gia đình nhà ông Đinh Xuân Diễn và bà Hà Thị Hoa đã dành phòng trọ, nuôi cơm ăn miễn phí cho học sinh. Thậm chí, có những người trước đây đến ở trọ, khi lập gia đình, con họ lại đến nhà ông.
  • Đọc thêm