Marvel ém hàng phim bom tấn khủng hơn cả WandaVision, "quả bom sex" Game of Thrones sẽ đóng chính

Hieuthuba, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:00 21/04/2021

Mỹ nữ Emilia Clarke sẽ tham gia vũ trụ Marvel với một vai chính bí mật trong series Secret Invasion đang được sản xuất.

Emilia Clarke - nữ minh tinh nổi tiếng với vai diễn Daenerys Targaryens trong Game of Thrones đang trong quá trình thương lượng cuối cùng để tham gia series bom tấn Secret Invasion của hãng Disney Plus, thuộc thế giới Marvel.

Marvel ém hàng phim bom tấn khủng hơn cả WandaVision, quả bom sex Game of Thrones sẽ đóng chính - Ảnh 1.

Các thông tin chi tiết về vai diễn của Emilia Clarke vẫn còn được giấu kín, nhưng đây sẽ là lần đầu tiên cô xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU). Các bạn diễn của cô trong bộ phim này bao gồm Samuel L. Jackson, Ben Mendelsohn, Kingsley Ben-Adir và Olivia Colman. Thông tin về việc Emilia Clarke tham gia series Secret Invasion được thông báo bởi trang Variety, tuy nhiên phía Marvel và đại diện của nữ diễn viên vẫn từ chối trả lời thêm.

Marvel ém hàng phim bom tấn khủng hơn cả WandaVision, quả bom sex Game of Thrones sẽ đóng chính - Ảnh 2.

Series bom tấn Secret Invasion đã được thông báo sản xuất vào năm ngoái, là một trong nhiều thương hiệu cập bến hệ thống chiếu phim Disney+. Trong đó, Samuel L. Jackson sẽ tiếp tục thể hiện vai Nick Fury, trong khi Ben Mendelsohn cũng sẽ quay trở lại với nhân vật Talos người Skrull từng xuất hiện trong bộ phim Captain Marvel.

Nick Fury (Samuel L. Jackson) và Talos (Ben Mendelsohn) cũng sẽ tham gia bộ phim Secret Invasion

Bộ phim này sẽ theo sau một nhóm những người ngoài hành tinh đã sinh sống ở Trái Đất từ lâu. Kingsley Ben-Adir sẽ đóng vai phản diện chính của phim. Series này được sản xuất dưới sự quản lý của "ông bầu" Kevin Feige - người đang rất thành công với WandaVisionFalcon và Chiến Binh Mùa Đông. Nhìn vào danh sách diễn viên, có thể coi đây chính là dự án truyền hình "khủng" nhất của Marvel cho tới thời điểm này!

Marvel ém hàng phim bom tấn khủng hơn cả WandaVision, quả bom sex Game of Thrones sẽ đóng chính - Ảnh 4.

Emilia Clarke trong Game of Thrones

Trước đây, Emilia Clarke đã 4 lần được đề cử giải Emmy danh giá nhờ vai diễn Daenerys Targaryen trong Game of Thrones. Bên cạnh thần thái, nhan sắc và diễn xuất, cô còn được nhớ đến với nhiều phân đoạn hở bạo, cảnh nóng cháy mắt trong series đình đám này. Cô được coi như "quả bom sex" của truyền hình Mỹ thời điểm đó. Sau Game of Thrones, Emilia Clarke đã tham gia nhiều bộ phim điện ảnh đình đám khác như Me Before You, Kẻ Hủy Diệt: Genisys, Solo: A Star Wars Story...

Marvel ém hàng phim bom tấn khủng hơn cả WandaVision, quả bom sex Game of Thrones sẽ đóng chính - Ảnh 6.

Emilia Clarke trong Me Before You từng khiến rất nhiều khán giả Việt rơi nước mắt

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vi phạm của bar Sunny rất nghiêm trọng, gây hậu quả tác hại xấu về nhiều mặt

    Cảnh sát nhận định, những vi phạm của bar Sunny là rất nghiêm trọng, gây hậu quả xấu nhiều mặt, ảnh hưởng an ninh trật tự và công tác phòng chống dịch tại địa phương.
  • Đọc thêm