Mạnh tay chi tiền trang trí biệt thự 40 tỷ, Ngọc Trinh "lên đồ" cho căn nhà chẳng khác nào... trung tâm thương mại

Hạ Linh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:23 02/02/2021

Ngọc Trinh chưa bao giờ khiến mọi người thất vọng về độ chịu chi trong việc trang trí nhà cửa.

Nói về độ chịu chi trong việc sắm sửa và trang trí nhà cửa vào những dịp lễ Tết hoặc ngày đặc biệt, trong showbiz chắc chắn không thể bỏ qua Ngọc Trinh rồi! Chúng ta từng "loá mắt" trước không gian hoành tráng bên trong biệt thự của "nữ hoàng nội y" được trang hoàng lộng lẫy trong dịp Giáng sinh. Vậy thì chắc hẳn nhiều người sẽ rất tò mò xem Ngọc Trinh sẽ trang trí Tết như thế nào đúng không?

Xin thưa, căn biệt thự 40 tỷ của Ngọc Trinh cuối cùng cũng lộ diện những hình ảnh đầu tiên để đón Tết rồi đây! 

Thay thế vị trí của cây thông Noel khổng lồ trước đó là những món đồ trang trí rực rỡ với hình ảnh hoa mai, bánh chưng, bánh Tét, dưa hấu, bánh mứt... mang đúng không khí của ngày Tết

Không gian xung quanh vẫn rất lộng lẫy nhờ kiến trúc hoành tráng của căn biệt thự

Mạnh tay chi tiền trang trí biệt thự 40 tỷ, Ngọc Trinh lên đồ cho căn nhà chẳng khác nào... trung tâm thương mại - Ảnh 3.

Nhìn hình ảnh này quả thật chẳng thua kém gì các trung tâm thương mại, tha hồ đứng vào mà chụp ảnh "sống ảo" mệt nghỉ nhé!

Hiện tại, những người hâm mộ và cư dân mạng vẫn đang rất mong chờ xem Ngọc Trinh sẽ sắm sửa và trang trí thêm gì cho căn biệt thự bạc tỷ của mình hay không. Có lẽ sẽ rất hoành tráng cho mà xem!

Mạnh tay chi tiền trang trí biệt thự 40 tỷ, Ngọc Trinh lên đồ cho căn nhà chẳng khác nào... trung tâm thương mại - Ảnh 4.

Nguồn: Instagram nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm