Mạng xã hội rầm rộ tin nữ tân binh sinh con đầu lòng cho sao hạng A nhưng JustaTee bỗng dưng bị netizen gọi tên?

LEEM, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:50 29/11/2021

JustaTee bỗng trở thành nhân vật được cộng đồng mạng gọi tên giữa nghi vấn cặp đôi Vbiz có con đầu lòng.

Chiều 29/11, mạng xã hội bỗng rầm rộ thông tin nữ tân binh H.T đã hạ sinh con đầu lòng cho một vị Chủ tịch và cũng là ngôi sao hạng A đình đám Vpop. Theo nguồn tin đang gây xôn xao trên mạng xã hội, nữ diễn viên độc quyền trong công ty giải trí lớn đã hạ sinh con đầu lòng trong thời gian ở ẩn và nhóc tỳ hot nhất nhì Vbiz này đến nay đã được 2 tháng tuổi. 

Cộng đồng mạng đã nhiệt tình nhẩm tính lại các cột mốc thời gian và khoảng thời gian theo tin đồn khớp với thời điểm nữ tân binh này "mất tích" khỏi mạng xã hội. 

Mạng xã hội rầm rộ tin nữ tân binh sinh con đầu lòng cho sao hạng A nhưng JustaTee bỗng dưng bị netizen gọi tên? - Ảnh 1.

Thông tin đang khiến cộng đồng mạng vô cùng xôn xao

Giữa nghi vấn nữ tân binh hạ sinh con đầu lòng cho ngôi sao hạng A, cộng đồng mạng đã không giấu được sự phấn khích và thi nhau dự đoán tên em bé. 

Thế nhưng giữa rất nhiều cái tên mà cộng đồng mạng đoán già đoán non, JustaTee - Giám khảo Rap Việt lại đang là nhân vật bị "réo" tên nhiều nhất. 

Sở dĩ xảy ra điều này vì tên "cúng cơm" của anh lại được rất nhiều cộng đồng mạng dự đoán là tên con đầu lòng của cặp đôi Vbiz đang gây xôn xao. 

Mạng xã hội rầm rộ tin nữ tân binh sinh con đầu lòng cho sao hạng A nhưng JustaTee bỗng dưng bị netizen gọi tên? - Ảnh 2.

Giữa tin đồn nữ tân binh hạ sinh con đầu lòng cho vị Chủ tịch showbiz Việt thì tên của JustaTee lại được cộng đồng mạng "réo" gọi

Mạng xã hội rầm rộ tin nữ tân binh sinh con đầu lòng cho sao hạng A nhưng JustaTee bỗng dưng bị netizen gọi tên? - Ảnh 3.
Mạng xã hội rầm rộ tin nữ tân binh sinh con đầu lòng cho sao hạng A nhưng JustaTee bỗng dưng bị netizen gọi tên? - Ảnh 4.

Dù không liên quan nhưng JustaTee lại bỗng được cộng đồng mạng nhắc tên

Tuy nhiên, nếu tin đồn nữ tân binh Vpop hạ sinh con đầu lòng cho vị Chủ tịch nọ là sự thật thì chắc chắn các fan sẽ vui vẻ chúc mừng. Còn chiếc tên em bé hiện tại chỉ là một phỏng đoán vui vẻ của cư dân mạng để mừng cho tin vui này mà thôi.

Ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm