Mạng xã hội “bùng nổ” trước những chiếc bánh cưới độc lạ nhất hành tinh, bất ngờ hơn cả là phiên bản hoành tráng của nữ hoàng Elizabeth II

MH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:26 29/09/2020

Xuất hiện trong một ngày trọng đại nhất của đời người, những chiếc bánh cưới vì thế cũng được đầu tư hết sức công phu, kỹ lưỡng.

Để chuẩn bị cho ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời mình, các cặp đôi phải trải qua vô số giai đoạn khác nhau. Nào là lựa ngày lành tháng tốt, chọn cho mình những bộ vest, váy cưới lộng lẫy nhất, gửi thiệp mời đến người thân, bạn bè và quan trọng không kém chính là khâu đặt bánh cưới.

Mới đây, trang Bored Panda nổi tiếng đã tổng hợp lại một số mẫu bánh cưới đẹp – độc – lạ nhất hành tinh, thu hút rất nhiều sự chú ý từ dân mạng khắp thế giới.

Những chiếc bánh cưới hình toà lâu đài đẹp mắt, tráng lệ như một kiệt tác nghệ thuật.


Cặp đôi này đã quyết định đưa cả hình ảnh chú chó cưng nhà mình vào chiếc bánh cưới.

Mạng xã hội “bùng nổ” trước những chiếc bánh cưới độc lạ nhất hành tinh, bất ngờ hơn cả là phiên bản hoành tráng của nữ hoàng Elizabeth II - Ảnh 3.

Chiếc bánh cưới mô phỏng lại hình dạng những viên đá thạch anh và kim cương lấp lánh tuyệt đẹp.

Mạng xã hội “bùng nổ” trước những chiếc bánh cưới độc lạ nhất hành tinh, bất ngờ hơn cả là phiên bản hoành tráng của nữ hoàng Elizabeth II - Ảnh 5.

Khi "fan cuồng" của Marvel muốn tạo dấu ấn cho ngày đặc biệt nhất đời mình!

Mạng xã hội “bùng nổ” trước những chiếc bánh cưới độc lạ nhất hành tinh, bất ngờ hơn cả là phiên bản hoành tráng của nữ hoàng Elizabeth II - Ảnh 7.

Đây chính là chiếc bánh cao 2,7m, nặng 227kg trong lễ cưới của nữ hoàng Elizabeth II và hoàng tử Philips vào năm 1947, được mệnh danh là "chiếc bánh 10.000 dặm" dựa trên quãng đường mà các thành phần của nó được vận chuyển từ Úc và Nam Phi.

Mạng xã hội “bùng nổ” trước những chiếc bánh cưới độc lạ nhất hành tinh, bất ngờ hơn cả là phiên bản hoành tráng của nữ hoàng Elizabeth II - Ảnh 9.

Khi bạn quá đam mê trò chơi xếp hình Lego tuổi thơ!

Mạng xã hội “bùng nổ” trước những chiếc bánh cưới độc lạ nhất hành tinh, bất ngờ hơn cả là phiên bản hoành tráng của nữ hoàng Elizabeth II - Ảnh 11.

Cô dâu chú rể nhà này mê bộ phim "Người đẹp và quái vật" của Disney đến nỗi mang luôn hình ảnh đó vào chiếc bánh cưới.

Mạng xã hội “bùng nổ” trước những chiếc bánh cưới độc lạ nhất hành tinh, bất ngờ hơn cả là phiên bản hoành tráng của nữ hoàng Elizabeth II - Ảnh 13.

Nhìn chiếc bánh này là thấy cả ký ức về bộ phim "Aladin và cây đèn thần" ùa về!

Mạng xã hội “bùng nổ” trước những chiếc bánh cưới độc lạ nhất hành tinh, bất ngờ hơn cả là phiên bản hoành tráng của nữ hoàng Elizabeth II - Ảnh 15.

Chiếc bánh này sáng tạo đến mức ai nhìn thấy chắc hẳn cũng phải chắp tay bái phục!

Mạng xã hội “bùng nổ” trước những chiếc bánh cưới độc lạ nhất hành tinh, bất ngờ hơn cả là phiên bản hoành tráng của nữ hoàng Elizabeth II - Ảnh 17.

Chiếc bánh cưới với khả năng phát sáng huyền ảo trong bóng tối.

Mạng xã hội “bùng nổ” trước những chiếc bánh cưới độc lạ nhất hành tinh, bất ngờ hơn cả là phiên bản hoành tráng của nữ hoàng Elizabeth II - Ảnh 19.

Khi 2 vợ chồng cùng yêu đọc sách mà lấy nhau thì sẽ như thế nào?

Mạng xã hội “bùng nổ” trước những chiếc bánh cưới độc lạ nhất hành tinh, bất ngờ hơn cả là phiên bản hoành tráng của nữ hoàng Elizabeth II - Ảnh 21.

Hai thái cực hoàn toàn trái ngược trên cùng một chiếc bánh cưới.

Mạng xã hội “bùng nổ” trước những chiếc bánh cưới độc lạ nhất hành tinh, bất ngờ hơn cả là phiên bản hoành tráng của nữ hoàng Elizabeth II - Ảnh 23.

Trông có khác gì mấy cuộn len không?

Mạng xã hội “bùng nổ” trước những chiếc bánh cưới độc lạ nhất hành tinh, bất ngờ hơn cả là phiên bản hoành tráng của nữ hoàng Elizabeth II - Ảnh 25.

Đây đích thị là fan của anime Nhật Bản rồi!

Mạng xã hội “bùng nổ” trước những chiếc bánh cưới độc lạ nhất hành tinh, bất ngờ hơn cả là phiên bản hoành tráng của nữ hoàng Elizabeth II - Ảnh 27.

Dù không quá "siêu to khổng lồ" hay hoành tráng như nhiều chiếc bánh phía trên, phiên bản hình con công này vẫn quá sáng tạo bạn nhỉ?

Mạng xã hội “bùng nổ” trước những chiếc bánh cưới độc lạ nhất hành tinh, bất ngờ hơn cả là phiên bản hoành tráng của nữ hoàng Elizabeth II - Ảnh 29.

Một trong những chi tiết thường bắt gặp nhất trên những chiếc bánh cưới chính là các loài hoa khoe sắc!

Nguồn: Bored Panda

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt kẻ dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương

    Sau nhiều ngày dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương, nghi phạm đã bị bắt giữ khẩn cấp khi đang lẩn trốn tại nhà trọ.
  • Đọc thêm