Mang mái tóc bẩn thỉu, lúc nhúc hàng ngàn con chấy đến phòng khám, cô gái khiến chuyên gia thảng thốt vì sốc và kết quả đáng kinh ngạc

P.H, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:45 10/06/2021

Nhiều người xem cũng phải thảng thốt khi nhìn thấy bầy chấy đang bò lúc nhúc trên mái tóc của vị khách hàng.

Một chuyên gia diệt chấy chuyên nghiệp đã chia sẻ video quay lại ca bệnh gây sốc nhất mà cô từng thấy lên TikTok khiến nhiều người xem cũng cảm thấy ngứa ngáy, sởn da gà khi nhìn vào. Tài khoản mang tên NitPickerPerth cho biết, đây chính là kết cục khủng khiếp của việc trì hoãn hoặc tiêu diệt chấy không đúng cách.  

Cảnh tượng hàng ngàn con chấy lúc nhúc, lộ rõ ra trên tóc, thậm chí "chấy nhiều hơn tóc" khiến nhiều người không khỏi sốc với "sức chịu đựng" vị khách hàng. Tuy nhiên, được biết, trước khi đến với phòng khám này, cô nàng cũng đã kinh qua rất nhiều phương pháp diệt chấy khác nhau từ sản phẩm gội hay thuốc điều trị ở các cửa hàng nhưng đều vô dụng. Cuối cùng, tiền mất tật mang, vị khách này hoàn toàn tuyệt vọng, tóc của cô trở nên xơ xác hơn bao giờ hết vì các chất hoá học trong sản phẩm trị liệu, còn chấy thì sản sinh càng ngày càng nhiều.  

Khách hàng với mái tóc xơ rối và bị chấy khủng khiếp 

Hình ảnh chấy bò lúc nhúc khiến nhiều người thảng thốt

Chính chuyên gia cũng phải sốc nặng khi xử lý tình trạng cho nữ khách hàng kể trên. Cô ghi lại hết những hình ảnh trước khi trị liệu cho khách. Chuyên gia cho hay, khi động đến bầy chấy, chúng sẽ co cụm lại một đám với nhau. Nhìn cảnh tượng đó, nhiều người cho rằng chẳng còn cách nào khác ngoài cạo trọc đi để loại bỏ đám chấy đã sinh sôi quá mạnh kia.

Mang mái tóc bẩn thỉu, lúc nhúc hàng ngàn con chấy đến phòng khám, cô gái khiến chuyên gia thảng thốt vì sốc và kết quả đáng kinh ngạc - Ảnh 4.

Mái tóc của vị khách hàng hoàn toàn xơ xác vì trước đó dùng hoá chất trị chấy

Tuy nhiên, kết quả cuối cùng của khách hàng sau khi trị liệu khiến nhiều người xem được phen sửng sốt không kém. Ai cũng cảm thấy kì diệu khi nhìn thấy mái tóc sạch sẽ, bóng khoẻ của cô nàng. Da đầu của vị khách cũng hoàn toàn khoẻ mạnh và không còn sự hiện diện của bất kỳ con chấy nào. 

Mang mái tóc bẩn thỉu, lúc nhúc hàng ngàn con chấy đến phòng khám, cô gái khiến chuyên gia thảng thốt vì sốc và kết quả đáng kinh ngạc - Ảnh 5.

Mái tóc óng mượt, khoẻ mạnh và sạch bóng sau khi được trị liệu

Mang mái tóc bẩn thỉu, lúc nhúc hàng ngàn con chấy đến phòng khám, cô gái khiến chuyên gia thảng thốt vì sốc và kết quả đáng kinh ngạc - Ảnh 6.

Tóc đã được phục hồi một cách kỳ diệu

Chuyên gia khẳng định, để khắc phục tình trạng bị chấy tấn công da đầu, thì việc loại bỏ chúng bằng lược, không dùng sản phẩm hoá học vẫn là cách truyền thống mang lại hiệu quả cao. 

Nguồn: The Sun 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Nhạc sĩ Chim Trắng Mồ Côi tố mình bị Phi Nhung uy hiếp, Ngọc Trinh và Lily Chen khiến cả showbiz rần rần vì drama tin đồn yêu chung tỷ phú

    Sáng ngày 21/6, MXH được phen xôn xao khi nhạc sĩ Hồng Xương Long bất ngờ chia sẻ chuyện bị Phi Nhung uy hiếp sau khi đưa quan điểm cá nhân về lùm xùm của nữ ca sĩ và Hồ Văn Cường.
  • Đọc thêm