Mang lươn lên máy bay nhưng chưa kịp đi thì người đàn ông đã gặp cảnh trớ trêu khiến ai cũng thương

Chi Anh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:48 24/06/2021

Đứng giữa sân bay mà thế này thì đúng là khó xử.

Những thứ ấn tượng nhất mà bạn từng mang lên máy bay là gì? Có người vận chuyển một cốc trà sữa từ Sài Gòn ra Hà Nội vì ở đó không có, có người xách theo cả chai... mắm tôm hay mua vài cân cua biển... Thế nhưng, đặc biệt như người đàn ông trong clip dưới đây thì đúng là rất hiếm gặp.

Mới đây, đoạn clip về một cảnh tượng xảy ra giữa sân bay khiến cho người xem cảm xúc lẫn lộn bởi tình huống đang diễn ra. Trong đoạn clip này, một người đàn ông đang loay hoay giữa sân bay vì làm đổ đống đồ mà mình sắp mang lên máy bay. Và đó là... những con lươn.

Mang lươn lên máy bay nhưng chưa kịp đi thì người đàn ông đã gặp cảnh trớ trêu khiến ai cũng thương

Đứng trước cảnh này, không chỉ những người xung quanh mà cả những người xem clip đều rất khó xử bởi không biết có nên giúp không, mà muốn giúp thì phải giúp như thế nào? Thậm chí, có những người còn sợ hãi trước cảnh này bởi họ có chứng sợ những con vật như con lươn.

- Thương chú quá, muốn giúp nhưng không biết làm sao?

- Con này khó bắt lắm đó, nhảy vô giúp cũng chưa chắc bắt được cơ.

- Trời ơi trớ trêu quá vậy.

Được biết, đây là một đoạn clip đã được quay từ khá lâu rồi. Hiện tại, nó vẫn đang thu hút rất nhiều lượt xem trên mạng xã hội.

Nguồn: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 23/07: Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử "nghìn năm có một"; Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả

    Tìm ra cây thuốc chữa Covid 19 tại Việt Nam, Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử,Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả.
  • Đọc thêm