Mang danh hot girl phòng gym, cuối cùng Lê Bống lại phải nhờ đến photoshop để có vòng eo con kiến

NE, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:35 07/06/2021

Hình ảnh mới của Lê Bống bị netizen soi ra vài điểm sai sai.

Nếu theo dõi Lê Bống trên MXH, hẳn nhiều người đã chẳng còn lạ lẫm với danh xưng hot girl phòng gym một thời của cô nàng. Trên trang cá nhân, gái xinh chăm chỉ trưng trổ những tấm ảnh sexy không lối thoát, body căng đét từng vòng đốt mắt biết bao người.

Mang danh hot girl phòng gym, cuối cùng Lê Bống lại phải nhờ đến photoshop để có vòng eo con kiến - Ảnh 1.

Body căng đét của "hot girl phòng gym" Lê Bống

Những bức ảnh sexy được Lê Bống đăng tải trên trang cá nhân

Tuy nhiên, mới đây Lê Bống lại khiến netizen khó hiểu với vòng eo siêu ảo của mình. Cụ thể, trong tấm ảnh mới đăng tải khoe sương sương thành quả tập tành đốt mỡ, viền eo bên trái của gái xinh không khác gì những đoạn đường đèo hiểm trở khi trồi sụt, lồi lõm bất thường. Chưa kể bàn tay phải của cô nàng dường như cũng chung một thuyền với viền eo, cứ vô cớ nhấp nhô lại còn mờ ảo không theo quy luật gì cả.

Trước những điểm đáng ngờ trong tấm ảnh eo ọt, nhiều netizen tỏ ra thất vọng và nghi ngờ chiếc eo siêu thực bao người mê của gái xinh chỉ là sản phẩm của photoshop hay một app chỉnh ảnh nào đó.

Mang danh hot girl phòng gym, cuối cùng Lê Bống lại phải nhờ đến photoshop để có vòng eo con kiến - Ảnh 3.

Vòng 2 thon thả khi thoáng nhìn qua của Lê Bống

Lại bị netizen nhanh mắt, nhanh tay soi ra được điểm bất thường

Dù rằng chăm chỉ tập tành như thế, đây không phải là lần đầu tiên Lê Bống bị phát hiện "ăn gian" body bằng photoshop. Thế nhưng, nói gì thì nói, đăng ảnh lên mạng ai mà chẳng muốn mình xinh xắn, gái xinh có bóp chỗ này chỗ kia chút ít cũng là chuyện bình thường mà thôi!

Mang danh hot girl phòng gym, cuối cùng Lê Bống lại phải nhờ đến photoshop để có vòng eo con kiến - Ảnh 5.

Gái xinh thường xuyên đăng tải hình ảnh tập tành trên mạng

Tài năng bẻ cong vạn vật để có body hút mắt của Lê Bống

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

  • Tám Tin Tối: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng và một số nghệ sĩ gửi đơn tố cáo nữ CEO về hành vi vu khống, làm nhục người khác

    Vậy là ngay khi vị CEO Đại Nam quay lại livestream sau 1 tuần tuyên bố "rửa tay gác kiếm", thì sóng gió ngay lập tức nổi lên, drama giữa streamer này và giới nghệ sĩ nay đã lên một level mới.
  • Đọc thêm