Màn tuyên bố chưa từng có của Hòa Minzy với Văn Mai Hương: "Tuy em không xinh nhưng không giả tạo với ai"

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:46 19/04/2021

Phát ngôn này của Hoà Minzy là sao đây?

Sau thành công của Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân, người hâm mộ vẫn dành tình cảm rất lớn cho các nghệ sĩ trong chương trình. Để tri ân khán giả, mới đây ekip đã tung ra đoạn clip hé lộ những phần trình diễn không được lên sóng. 

Đó có thể nói tới như màn ngẫu hứng thể hiện ca khúc Nếu Như Anh Đến, Chí Phèo, Có Ai Thương Em Như Anh, Đôi Mắt... Toàn bộ những ca khúc đều được các ca sĩ "bonus" dành tặng khán giả có mặt tại buổi ghi hình. Cũng vì vậy mà không khí cũng vui vẻ và có nhiều pha lầy lội từ các nghệ sĩ. 

Các nghệ sĩ "quẩy" tung với Nếu Như Anh Đến - bản hit của Văn Mai Hương

Sau đó là ngẫu hứng thể hiện ca khúc Chí Phèo của Bùi Công Nam

Pha "lầy" hết cỡ từ Hoà Minzy

Với những pha tấu hài của Hoà Minzy, Văn Mai Hương cũng phải chia sẻ: "Thật ra ngày hôm nay khi đến đây Hương cũng không quá bất ngờ vị độ 'dở hơi' của con bé em Hương ngồi bên cạnh".

Chưa kịp dứt lời, Hoà Minzy đã đứng dậy để "đáp trả": "Em nói thật với chị nhé, dù là em không xinh nhưng biết thế nào là ảo. Tuy không hoàn hảo nhưng không sống giả tạo với ai". Màn đối đáp không thể lầy hơn của Hoà Minzy khiến cho chính Văn Mai Hương và các nghệ sĩ cũng phải cười không ngớt. Đúng là Hoà Minzy mà đã nổi máu "đốp chát" thì không ai bằng!

Hoà Minzy có màn đáp trả Văn Mai Hương cực lầy

Cô nàng tuyên bố: Em không xinh nhưng biết thế nào là ảo. Tuy không hoàn hảo nhưng không sống giả tạo với ai

Hiện tại, Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân chưa phát sóng mùa 2 nhưng chương trình vẫn có những tập phát sóng đặc biệt để dành tặng người hâm mộ. Gần đây nhất chính là màn hát live ca khúc Bay Giữa Ngân Hà của Anh Tú. Sau tập này, nhiều người tin rằng, bộ host chương trình cùng các nghệ sĩ khách mời sẽ còn mang đến nhiều điều thú vị hơn nữa. 

Anh Tú làm mới bản hit Bay Giữa Ngân Hà của Nam Cường, tặng khán giả Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân (Nguồn: Forest Studio)

Nguồn: #XHTĐRLX 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm